Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Quán net đại chiến khiến giá tiền net rẻ như cho không

Quán net đại chiến khiến giá tiền net rẻ như cho không

 | 29/07/2015 11:28

Hiện nay đang diễn ra một cuộc chiến về giá tiền net “một mất một còn” giữa các quán game, khi mà nhiều chủ quán game hạ giá tiền xuống đên 2000 đồng 1 giờ.

Ngành kinh doanh quán nét là ngành hái ra tiền trong một vài năm trở lại đây. Cũng vì thế mà tại các thành phố lớn, nhất là tại các khu dân cư, trường học, các quán game được mọc lên như nấm. Tuy nhiên trong vài năm nay, thị trường trở nên bão hòa khiến cho sự cạnh tranh giữa các quán game thực sự vô cùng khốc liệt. Các quán net trở nên ế ẩm hơn, phần vì game thủ đã có thể chơi game thoải mái ở nhà, phần vì cạnh tranh không nổi với những phòng game mới hiện đại hơn rất nhiều.

quán net 2

Cái khó ló cái khôn, rất nhiều chủ quán net đã nghĩ ra những chiêu trò mới để thu hút khách hàng. Lúc thì pentakill tặng ngay 1 Sting, lúc thì khuyến mãi với các combo khủng khi nạp tiền. Và mới đây, các quán net còn đại hạ giá tới mức không tưởng cốt chỉ để thu hút khách vào với quán mình. Mức hạ giá này rẻ như cho trong thời điểm hiện nay bởi với 2000 đồng, bạn đã có thể ngồi net được 1 tiếng rồi! Ngay giữa lòng Hà Nội, nơi mà mọi thứ giá cả đều đắt đỏ, vậy mà các quán game thi nhau treo biển giá tiền nét chỉ với… 2000 đồng – mức giá thấp đến khó tin!

quán net

anh Tiến chủ quán game tại đường Hoàng Mai cho biết:

Một con đường dài 100 m có đến 4 quán game, chưa kể xung quanh còn rất nhiều quán nữa. Quán game nào cũng thi nhau giảm giá xuống thấp, anh cực chẳng đã cũng phải giảm giá theo. Giá của quán hiện nay là 2000 đồng 1 tiếng. Gần đây, rất nhiều chủ quán không chịu được đã phải bán máy, giải thể cửa hàng. Tình hình thật khó khăn, không biết duy trì được đến bao giờ

quán net 3

Thiết nghĩ với giá tiền thấp như vậy, các chủ quán net chỉ có thể cùng lắm là hòa vốn…nếu đông khách. Còn không thì sẽ là lỗ nặng, sập tiệm chỉ là vấn đề thời gian. Có lẽ đã đến lúc các chủ quán nét nên bắt tay lại đưa giá tiền net về đúng mức. Nên cố gắng cạnh tranh lành mạnh về chất lượng phòng máy chứ không nên sát phạt nhau về giá cả để rồi cùng kéo nhau… đóng quán net.

Vũ Đạt

[fresh_embepost pid=”229572″ ]

Đọc tiếp