Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Quán game” thực tế ảo sẽ trở thành hiện thực vào tháng 4 năm 2016

“Quán game” thực tế ảo sẽ trở thành hiện thực vào tháng 4 năm 2016

 | 29/03/2016 15:38

Vào giữa tháng 4 này, Bandai Namco sẽ chính thức mở cửa trung tâm giải trí với những tựa game thực tế ảo đầu tiên.

1 Quán game thực tế ảo sẽ trở thành hiện thực vào tháng 4 năm 2016 1

Công nghệ thực tế ảo là xu hướng bùng nổ của năm 2016 với sự chào đón của người dùng cũng như hàng lọa thiết bị ra đời để phục vụ nó. Vẫn như thường lệ, Nhật Bản lại là quốc gia đi đầu xu thế khi mà hãng Bandai Namco vừa tuyên bố họ sẽ mở 1 khu giải trí công cộng với những tựa game thực tế ảo đầu tiên tại trung tâm thành phố Tokyo.

2 Quán game thực tế ảo sẽ trở thành hiện thực vào tháng 4 năm 2016 2

Trung tâm này sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng hơn 500 mét vuông và sẽ mở cửa chào đón người dùng từ ngày 15/4 cho tới hết tháng 10 năm nay dưới cái tên VR Zone. Lí do cho việc đóng cửa tạm thời vào tháng 10 là vì Bandai Namco sẽ thu thập lại ý kiến những người sử dụng bản thử nghiệm trước khi triển khai dịch vụ rộng rãi.

[mecloud]WtVziipNpl[/mecloud]

Bandai Namco cũng đã tiết lộ danh sách 1 số tựa game thực tế ảo sẽ được ra mắt cùng thời điểm với VR Zone bao gồm:

– Fear of Heights Show: Một bài kiểm tra lòng dũng cảm khi người chơi phải giải cứu một chú mèo bị kẹt ở độ cao 200 mét.

– Skii Rodeo: Trải nghiệm trượt tuyết kiểu “đổ đèo” từ trên đỉnh núi cao xuống.

– Real Drive: Một tựa game đua xe với bộ ghế điều khiển chuyển động khi xe di chuyển y như thật.

– Escape Ward Omega: Game phong cách kinh dị nơi bạn phải cố trốn thoát khỏi một bệnh viện bỏ hoang. Hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc.

– Train Master: Người chơi sẽ vào vai nhân viên lái tàu hỏa và đảm bảo các hành khách phải đến được địa điểm mình muốn đúng giờ.

– Argyle Shift: Trải nghiệm đậm chất Nhật Bản khi bạn được điều khiển một con robot chiến đấu khổng lồ cùng với nữ nhân vật ảo xinh đẹp.

Nếu như VR Zone hoạt động thành công trong vòng 6 tháng mở cửa thì trong tương lai, mô hình kinh doanh quán game thực tế ảo chắc chắn sẽ trở nên phổ biến giống như các loại máy chơi game thùng trong quá khứ.

[fresh_embepost pid=”332786″ ]

Đọc tiếp