Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Quá uất ức vì đồng đội, game thủ đập đầu vào màn hình thử độ cứng

Quá uất ức vì đồng đội, game thủ đập đầu vào màn hình thử độ cứng

 | 20/03/2017 18:26

Thua trận vì đồng đội là điều khá hiếm gặp khi chơi game online. Tuy nhiên cách thể hiện sự tức giận đã được game thủ này đưa lên một tầm cao mới.

Nếu là một game thủ LOL hay bất kì một tựa game MOBA nào, chắc hẳn bạn đã gặp qua những trận đấu đánh rất xanh nhưng vẫn thua trận vì bị ngáng đường bởi… đồng đội. Lý do từ các trận thua này có thể đến từ đồng đội trình còi, quá tự tin vào bản thân hay thậm chí là … afk.

LOL Quá uất ức vì đồng đội, game thủ đập đầu vào màn hình thử độ cứng 1

Không chỉ ở Việt Nam mà các game thủ toàn thế giới cũng không tránh khỏi việc này. Vào ngày 18/3/2017, một game thủ LOL cứng cựa tại Trung Quốc đã phải giải tỏa stress bằng cách đập đầu vào màn hình máy tính. Theo thông tin được biết, một người đồng đội trong team anh chàng này không chỉ afk gần hết thời gian trận đấu mà còn feed liên tục cho team địch. Chắc hẳn game thủ này đã có một ngày chơi tồi tệ và trận đấu trên là đỉnh điểm của sự uất ức.

LOL Quá uất ức vì đồng đội, game thủ đập đầu vào màn hình thử độ cứng 2

Rất đáng tiếc cho game thủ Trung Quốc này, chiếc màn hình LED cũng xuất xứ từ… Trung Quốc khiến cho pha thi triển “Không thể cản phá – Malphite ngoài đời thực” đâm đầu của anh xuyên qua màn hình và mắc kẹt luôn tại đó. May mắn thay không bị điện giật nhưng những vật nhọn từ chiếc màn hình vẫn làm anh chàng này phải giữ nguyên tư thế mắc kẹt chờ nhân viên cứu thương đến giúp đỡ.

LOL Quá uất ức vì đồng đội, game thủ đập đầu vào màn hình thử độ cứng 3

Sau khi được băng bó những vết thương tích, game thủ này đã được xuất viện với sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Đọc tiếp