Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy

Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy

 | 10/06/2016 16:54

Nếu các sinh viên được học bởi những thầy giáo như thế này, việc học và ghi nhớ sẽ đơn giản đi biết bao nhiêu.

Chuan-Bin Chung là một thầy giáo dạy vẽ tại đại học ShuTe, Đài Loan. Chuyên ngành của anh là nghệ thuật Giải Phẫu Học và kĩ năng vẽ tranh. Anh sở hữu 1 trong những biệt tài hiếm có đó là sử dụng phấn để vẽ lại toàn bộ khung xương người hoặc mô tả lại các bó cơ, thậm chí là vẽ chồng các lên nhau để thành một người hoàn chỉnh từ các lớp hấn.

Đương nhiên, mỗi học viên đều có một quyển vở riêng để vẽ, nhưng với sinh viên mà anh đang dạy họ sẽ không phải dùng thứ đó. Các sinh viên đều sử dụng bảng và phấn để vẽ và họ sẽ phải vẽ lại những gì mà Chung đã mô tả lại. Chung nói rằng:”Quá trình mô tả như thế này đặc biệt quan trọng với sinh viên và quá trình mà các em cố gắng vẽ lại thì quan trọng hơn. Điều này giúp sinh viên hiểu được toàn bộ cơ thể người có những bộ phận như thế nào, cách thức hoạt động ra sao và đương nhiên sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn.”

Học về hình thể con người là điều cực kì quan trọng trong nghệ thuật và nó giúp mỗi sinh viên tự định hình hướng đi của mình trong tương lai. Hãy thử chiêm ngưỡng 1 vài tác phẩm của người thầy giáo này ngay dưới đây, video sẽ có vào cuối clip:

auk6aa0ygi9j3j593r5p Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 2 bnhiu4wrkrnkmk09xcmr Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 3 bxzpmthdka2vpd3v79cc Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 4 gakgcy3vxc0tmwkdaik9 Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 5 gpebmoi2av5os4gzogfi Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 6 hqxdgd4pyzjlksvuhula Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 7 kdotcwxcdoktmacytbbo Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 8 mfwnklqhmv2lkel20due Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 9 xb2wzgwolntjqporzjdt Qua bàn tay thầy giáo, những bộ xương người chưa bao giờ đẹp tới như vậy 10

Một số clip giảng dạy của người thầy này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gx9L6rJMutM” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EhxSMjQtkUc” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wZnm4sUeG3M” ]

Đọc tiếp