Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
QTV trở thành “triệu phú” chỉ trong một đêm khi được fan donate 41 triệu

QTV trở thành “triệu phú” chỉ trong một đêm khi được fan donate 41 triệu

 | 19/12/2017 09:24

Trong buổi stream gần đây của mình, “Quả Tạ Vàng” đã được một fan đến từ Phú Quốc donate tổng cộng 41 triệu

Như đã đưa tin trước đây, streamer Viruss đã từng được đại gia Mr Pom donate một số tiền khủng lên tới gần 40 triệu đồng. Có lẽ Viruss trở thành streamer đầu tiên nhận được một số tiền donate lớn đến như vậy. Điều này cũng làm xôn xao cộng đồng các streamer một thời gian khá dài.

1-26-480x201 QTV trở thành triệu phú chỉ trong một đêm khi được fan donate 41 triệu 1
Nhưng kỉ lục đó cũng đã bị xô đổ, trong buổi stream gần đây của mình cựu tuyển thủ LMHT QTV đã được 1 fan hâm mộ đang làm việc tại Phú Quốc và sống tại Vũng Tàu donate 41 triệu trong 1 đêm. Với việc trò chuyện cùng QTV bằng cách donate, “đại gia” mang tên Bin.2612 đã donate số tiền tổng cộng 41.100.000 đ.

1 QTV trở thành triệu phú chỉ trong một đêm khi được fan donate 41 triệu 2
3 QTV trở thành triệu phú chỉ trong một đêm khi được fan donate 41 triệu 3

2 QTV trở thành triệu phú chỉ trong một đêm khi được fan donate 41 triệu 4

QTV được biết đến là 1 trong những tuyển thủ lão làng, đời đầu tiên của nền Liên Minh Huyền Thoại. Anh cũng là một game thủ nhận được khá nhiều sự nể trọng đến từ những người chơi chuyên nghiệp khác. QTV sở hữu một lượng fan được coi là đông nhất giới game thủ hiện tại. Mặc dù “Vũ ca” đã không còn thi đấu chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn dành thời gian giao lưu trò chuyện với người hâm mộ bằng việc stream thường xuyên. Điều này làm cho lượng fan của QTV càng tăng hơn chứ không hề giảm xuống, việc được donate 1 số tiền khủng như vậy cũng chứng tỏ QTV vẫn còn rất nổi tiếng với người hâm mộ.

Đọc tiếp