Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt

PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt

 | 16/12/2017 09:50

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Như vậy người chơi sẽ có thêm thời gian để nghiệm cũng như làm quen với những tính năng mới cùng bản đồ sa mạc đầy hấp dẫn

Ở những lần trước, sever test sẽ chỉ được mở trong một khoảng thời gian nhất định sau đó sẽ đóng lại sẽ tiếp nhận phản hồi của game thủ đồng thời sửa lại những lỗi còn tồn đọng. Nhưng mới đây bên phía NPH đã thông báo sever test sẽ được mở cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 được ra mắt. Như vậy game thủ sẽ có thêm thời gian làm quen với những tính năng, thay đổi mới sẽ có phiên bản 1.0 cùng với đó sẽ có thêm thời gian trải nghiệm bản đồ sa mạc Miramar.

pubg_desert_ui PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt 1
pubg_desert_map_4 PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt 2

Một bản vá mới cũng được đưa lên test server vào tuần cuối cùng trước khi 1.0 ra mắt, bao gồm một vài chỉnh sửa nhỏ. Người chơi có thể nhận điểm BP và kiểm tra thông số bắn của mình qua Career và Leaderboard (bảng xếp hạng). Bản vá cũng sửa một số lỗi và thay đổi nhỏ cho giao diện giúp nhìn rõ hơn.Cả 2 map đều có thể chơi trên test server và sẽ được chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu một game. Điều này đã có vài ảnh hưởng đến game, khi một số báo cáo cho thấy người chơi rời khỏi game ngay lập tức khi biết đó là map Erangel để họ có thể chơi thử map sa mạc mới.

maxresdefault PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt 3

kos8e7h_d PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt 4

PUBG sẽ chính thức ra mắt với phiên bản 1.0 vào ngày 20/12, tức là chưa đầy một tuần nữa. Có lẽ việc duy trì sever test sẽ giúp NPH tìm và sửa tất cả các lỗi còn sót lại để phiên bản 1.0 sẽ trở nên hoàn hảo nhất khi đến với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

321 PUBG: Sever Test sẽ được duy trì cho đến khi phiên bản chính thức 1.0 ra mắt 5
Ở giai đoạn thử nghiệm, vấn đề khiến game thủ cảm thấy khó chịu khi chơi game đó chính là tình trạng hack, cheat  một cách công khai và liên tục. Hy vọng rằng sau khi ra mắt chính thức, vấn nạn này sẽ sớm được giải quyết để game thủ có một môi trường game trong sạch

Đọc tiếp