Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
PUBG: Hết hack, những kẻ gian lận lại tìm được lỗi bug độn thổ xuống đất

PUBG: Hết hack, những kẻ gian lận lại tìm được lỗi bug độn thổ xuống đất

 | 29/01/2018 10:36

Một đoạn clip được chia sẻ trên cộng đồng PUBG Việt khi mà game thủ và đồng đội của mình bị tiệt diệt bởi những kẻ “đến từ lòng đất”


Mặc dù PUBG đã chính thức ra mắt với phiên bản 1.0 cùng với đó là những bản cập nhật liên tục nhưng dường như tình trạng hack trong PUBG vẫn không hề thuyên giảm. Mặc dù NPH đã khóa rất nhiều tài sử dụng hack nhưng có lẽ không làm cho những kẻ gian lận cảm thấy “sợ”.

maxresdefault-4-480x270 PUBG: Hết hack, những kẻ gian lận lại tìm được lỗi bug độn thổ xuống đất 1
Trước kia chỉ có hack wall, hack nhìn xuyên tường nhưng giờ đây xuất hiện vô vàn loại hack khác như aimt bot, bắn liên thanh, kéo tay dài như luffy,.. Thậm chí còn xuất hiện một loại hack mà có thể cứu đồng đội chỉ trong 1s. Những điều này khiến cho những game thủ PUBG “chân chính” cảm thấy bức xức khi họ không có những giờ phút giải trí đúng nghĩa, chơi PUBG không còn vui.

photo-0-1510515755327-480x342 PUBG: Hết hack, những kẻ gian lận lại tìm được lỗi bug độn thổ xuống đất 2

Đủ các thể loại hack trong PUBG
Đủ các thể loại hack trong PUBG

Chán hack mới đây những kẻ gian lận lại tìm ra được một bug mới khiến cho chúng có thể độn thổ xuống đất mà không chết. Lỗi này xuất hiện ở bản đồ Sa Mạc và không rõ những kẻ gian lận chỉ có thể độn thổ được ở khu vực này hay chúng còn thể độn thổ ở bất cứ đâu. Đoạn clip được một game thủ chia sẻ trong cộng đồng PUBG Việt cho thấy anh và đồng đội của mình bị hạ gục trong tình trạng hoang mang vì không biết đối thủ bắn từ hướng nào.

sc PUBG: Hết hack, những kẻ gian lận lại tìm được lỗi bug độn thổ xuống đất 4
11 PUBG: Hết hack, những kẻ gian lận lại tìm được lỗi bug độn thổ xuống đất 5

 

Kẻ thù đến từ "lòng đấy"
Kẻ thù đến từ “lòng đấy”

Hi vọng trong thời gian tới lỗi bug cheat này sẽ được fix và cũng mong rằng bên phía NPH tìm ra hướng giải quyết tình trạng hack trong game một cách triệt để nhất. Hạn chế được những kẻ gian lận và trả lại một sân chơi trong sạch lành mạnh cho những game thủ PUBG.

 

Đọc tiếp