Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Prison Break (Vượt Ngục) tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt!

Prison Break (Vượt Ngục) tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt!

 | 12/01/2017 13:23

Prison Break mùa 5 sắp qua trở lại và anh chàng tù nhân điển trai của chúng ta cũng thế. Hãy cùng xem qua trailer mới nhất vừa được lên sóng ít giờ trước của phim.

prison-break-3 Prison Break (Vượt Ngục) tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt! 1

Sau 4 mùa phim trình chiếu trên Fox và kết thúc với cái chết của Michael Scofield (Wentworth Miller), Prison Break đã quay trở lại – và Michael cũng thế.

Khi 9 tập phim mới toanh của bộ phim truyền hình nổi tiếng tiếp tục lên sóng vào ngày 04 tháng 4 tới, hơn bảy năm đã trôi qua và Michael tiếp tục trở lại trong tù. Và lần này là ở Trung Đông.

Trước đó, cặp anh em nhà Scotfield của Prison Break đã hội ngộ cùng nhau trong The Flash, với nam diễn viên Dominic Purcell vào vai Heat Wave và Wentworth Miller vào vai Captain Cold.

Prison Break Prison Break (Vượt Ngục) tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt! 2

“Đó là nơi Dom và tôi đã có cuộc hội ngộ,” Miller nói với các nhà phê bình truyền hình hôm thứ Tư.

“Chúng tôi đã không gặp nhau trong 5 năm. Và đột nhiên cùng nhau xuất hiện trên trường quay, thảo luận về thời gian cũ, và từ đó nảy đến ý tưởng xem xét lại một sự hồi sinh cho Prison Break.

Ít ngày sau, trong một bữa ăn trưa với người tạo ra Prison Break (Paul Scheuring), Miller và Purcell đã thảo luận về những gì chương trình có thể đem đến khi được làm lại – và liệu có những ai sẽ muốn thưởng thức nó.

“Và khi họ rời khỏi nhà hàng,” Scheuring nói, “có hai người đàn ông, đã dừng chiếc xe của họ ở ngay giữa đường. Họ chạy đến chỗ chúng tôi, và hỏi xin chụp một bức ảnh cùng chữ ký của ‘anh chàng của Prison Break‘. Điều đó cho thấy các fan của bộ phim vẫn còn khao khát được nhìn thấy Michel trở lại.”

Prison Break Prison Break (Vượt Ngục) tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt! 3

“Việc thuyết phục các diễn viên cũ, trong đó có Robert Knepper, Rockmond Dunbar và Sarah Wayne Callies, trở lại làm việc với nhau là không hề dễ dàng,” Scheuring nói. Tuy nhiên, ông rất phấn khích và quyết tâm làm vậy, để mang “cuộc chơi” trở lại với bản chất đã làm nên thành công của nó.

prison-break-2 Prison Break (Vượt Ngục) tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt! 4

Được biết, lúc đầu thì mùa 5 dự tính có 10 tập nhưng sau đó bị cắt bớt xuống còn 9 với lý do “không đủ thời gian.”

“Chúng tôi chỉ có khoảng 15, 16 tuần để thu hình toàn bộ,” Scheuring nói. “Chúng tôi chỉ không có đủ thời gian để làm hết các việc trong vòng 10 giờ. Vì vậy, chúng tôi đem lồng ghép hai trong số những tập phim thành một.”

Ông cũng nhấn mạnh là việc cắt xén như thế này sẽ không diễn ra nếu mùa 5 được ra mắt sớm trước vài năm. Nhưng ông cũng đảm bảo việc này sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của người xem.

Prison Break mùa thứ 5 sẽ chính thức ra mắt ngày 04 tháng 4! Bạn đọc có thể xem qua trailer mới nhất của phim ngay dưới đây

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Tr9ESD9YGGo” ]

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”400766″]

[fresh_embepost pid=”401072″]

[fresh_embepost pid=”400779″]

Đọc tiếp