Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Pixar giới thiệu teaser trailer cho Toy Story 4, ra mắt vào mùa hè 2019

Pixar giới thiệu teaser trailer cho Toy Story 4, ra mắt vào mùa hè 2019

 | 13/11/2018 09:20

Sự trở lại của Woody và những người bạn trong Toy Story 4.

Cách đây vài tiếng, Disney cùng Pixar đã chính thức công bố teaser trailer cũng như poster đầu tiên của Toy Story 4 tới khán giả.

.

Trong phần mô tả của trailer đầu tiên này, Disney có viết:

Woody luôn tự tin về vị trí của mình trên thế giới và ưu tiên của anh ấy là chăm sóc cho đứa trẻ bên cạnh mình, dù đó có là Andy hay Bonnie. Nhưng khi Bonnie thêm một món đồ chơi mới gọi là “Forky” vào phòng của cô, một chuyến phiêu lưu lại mở ra với những người bạn cũ và mới sẽ cho Woody thấy thế giới có thể lớn từng nào với một món đồ chơi.

Forky Pixar giới thiệu teaser trailer cho Toy Story 4, ra mắt vào mùa hè 2019 1
Forky

Như vậy là sau 8 năm kể từ phần gần nhất là Toy Story 3 công chiếu vào năm 2010, người hâm mộ series này sẽ lại một lần nữa được sống lại trong thế giới của những nhân vật đồ chơi hoạt hình đầy ngộ nghĩnh và dễ thương. Dù trải qua nhiều biến cố trong suốt câu chuyện nhưng họ vẫn luôn đoàn kết và cùng hướng đến một tương lai tươi sáng. Trong phần 4 kế tiếp, chắc chắn cốt truyện sẽ tập trung chủ yếu quanh nhân vật Forky với tạo hình rất giống 1 cái dĩa cùng phần tay làm từ một sợi dây uốn xoăn.

Poster đầu tiên của phim
Poster đầu tiên của phim

Theo dự kiến, Toy Story 4 sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu toàn cầu vào ngày 21/6/2019. Từ nay cho tới khi đó, các trailer tiếp theo của phim sẽ lần lượt được Disney ra mắt.

Đọc tiếp