Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phòng net full khách chỉ bằng quảng cáo có thể chơi PUBG max setting

Phòng net full khách chỉ bằng quảng cáo có thể chơi PUBG max setting

 | 18/01/2018 12:51

Với sự phát triển của PUBG ở thị trường Việt Nam thì các phòng máy cũng đang có những quảng cáo, khuyến mại ăn theo tựa game này để có thể tăng lượng khách cho mình 

Playerunknown’s Battlegrounds – PUBG đã và đang được coi là tựa game thành công nhất trong năm 2017 của làng game thế giới. Và với thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ khi người người chơi PUBG, nhà nhà chơi PUBG. Có thể nói PUBG đang là tựa game thống trị tại cái phòng máy giống như LMHT một thời. Điều đó dẫn đến việc các phòng nét cỏ, cấu hình thấp bỗng dưng mất đi một lượng khách lớn khi không thể đáp ứng được tựa game hot này.

PUBG tựa game đang thịnh hành tại các quán nét
PUBG tựa game đang thịnh hành tại các quán nét

Để thu hút người chơi, ngoài việc nâng cấp cấu hình thì những khuyến mãi hay ưu đãi dành cho các game thủ chơi PUBG cũng được các chủ phòng máy áp dụng một cách triệt để và ngay lập tức nó mang lại hiệu quả. Có thể thấy PUBG đang ảnh hưởng khá nhiều tới lĩnh vực kinh doanh net.

net-nuoc-1 Phòng net full khách chỉ bằng quảng cáo có thể chơi PUBG max setting 2

 

Từ khuyến mãi cho đến tổ chức các giải đấu PUBG để thu hút khách
Từ khuyến mãi cho đến tổ chức các giải đấu PUBG để thu hút khách

Và mới đây chỉ một câu quảng cáo có thể chơi PUBG ở chế độ Ultra Setting mà phòng máy trở nên đông khách hơn bao giờ hết và vị chủ quán net này đã chia sẻ đã mua thêm 40 tài khoản PUBG để cho khách thuê mới đủ. Vừa hút khách vừa tạo thêm lợi nhuận từ việc cho thuê tài khoản, một minh chứng rõ nét cho sức hút của PUBG hiện tại.

untitled Phòng net full khách chỉ bằng quảng cáo có thể chơi PUBG max setting 4
Số lượng người chơi PUBG sẽ ngày một tăng hơn và nếu muốn giữ được lượng khách thường xuyên ngoài việc quảng cáo, các chủ quán net cũng cần móc hầu bao để nâng cấp cấu hình máy cho phù hợp.

Đến quán nét để học bài, hai ” học sinh chăm chỉ ” được chủ quán miễn phí giờ chơi

Đọc tiếp