Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi

Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi

 | 01/02/2016 19:42

Cybercore Stadium – Một trong những phòng máy quy mô lớn nhất thuộc chuỗi phòng máy CyberCore Gaming mới đây đã chính thức được khai trương tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh…

Vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, Phòng game CyberCore Stadium đã chính thức bước vào hoạt động. “Tọa chấn” tại địa chỉ 489 An Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân – một địa điểm có thể nói là khá lý tưởng cho việc kinh doanh Internet trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, CyberCore Stadium còn hứa hẹn sẽ là một trong những phòng máy với quy mô lớn nhất cả nước nếu triển khai hoạt động toàn bộ lượng máy như dự kiến.

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 1

Theo thông báo từ ban quản lý, CyberCore Stadium sẽ đi vào hoạt động với 200 dàn máy với cấu hình được giới thiệu là “đủ sức chiến các thể loại game Online đang hot hiện nay” sẵn sàng phục vụ game thủ kể từ ngày 31 tháng 1. Và nếu không có gì thay đổi, hơn 300 dàn máy còn lại sẽ được triển khai sau dịp Tết Nguyên Đán, nâng tổng số máy tại đây lên hơn 500 máy, một con số có thể nói là khá “khổng lồ” nếu so sánh với mặt bằng chung của hệ thống CyberGame hiện nay.

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 2

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 3

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 4

Và để chào đón sự kiện khai trương lần này, CyberCore Stadium cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện khuyến mãi đi kèm với đó là Giải đấu “Liên Minh Huyền Thoại – Cybercore Stadium” có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng. Trong thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 31/1 đến 2/2, game thủ cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi chơi game tại CyberCore Stadium. Đây sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cộng đồng game thủ miền Nam được trải nghiệm một không gian chơi game hoành tráng với quy mô lên đến hàng trăm máy ngay trong khoảng thời gian đầu năm 2016 này.

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 5

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 6

cybercore stadium Phòng game gần 600 máy gây sốc khi miễn phí 3 ngày chơi 7

Được biết, CyberCore Gaming hiện nay cũng đang là đơn vị tư vấn, lắp đặt, thi công hệ thống phòng net, phòng máy cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc sở hữu hàng loạt các Cyber Game quy mô lớn tại các tỉnh thành khu vực phía Nam, đơn vị này cũng là chủ sở hữu của các đội tuyển eSports nổi tiếng tại Việt Nam trong các bộ môn Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại…

[fresh_embepost pid=”295390″ ]

[fresh_embepost pid=”291113″ ]

Đọc tiếp