Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phim về Ninja Rùa chấm dứt phát triển sau 2 phần thất bại

Phim về Ninja Rùa chấm dứt phát triển sau 2 phần thất bại

 | 01/11/2016 17:04

Đó là những gì mà đạo diễn của Teenage Mutant Ninja Turtles phiên bản phim rạp xác nhận trong buổi phỏng vấn mới nhất. Sự thất vọng của khán giả và doanh thu kém đã khiến cho bản Reboot của TMNT không thể có đến phần thứ 3.

screenshot_1 Phim về Ninja Rùa chấm dứt phát triển sau 2 phần thất bại 1

TMNT phiên bản đầu tiên vào 2014 vốn đã không thành công như mong đợi khi nó bị các fan đánh giá là “làm mất cảm xúc như thời họ còn xem lúc nhỏ”, “một thứ lố bịch mang mác TMNT”… Và giờ đây, khi đến cả phẩn 2 cũng không được đánh giá cao kể cả về chuyên môn và doanh thu thì dự án reboot của TMNT chính thức ngừng lại. Giám đốc sản xuất của phim, Andre Form cho biết:

Khi teaser đầu tiên của phim công bố tại Super Bowl, nó đã khiến cho chúng tôi có rất nhiều hi vọng về những gì đã làm, đang tiếc vì 1 vài lý do nào đó nó không tìm được khán giả như bản đầu tiên. Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều này và tìm cách sửa chữa nó. Tuy nhiên, cuối cùng thì không thể làm được. Chúng tôi thực sự không thể.

Đội ngũ đã đợi chờ sản phẩm này ra mắt từ rất lâu. Chúng tôi đã xây dựng 1 kịch bản mới, với nhiều nhân vật mới mà vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi từ những sản phẩm cách đây 10 năm, 20 năm. Nhưng sau khi biết được sự đón nhận rất kém của người xem, chúng tôi nhận ra rằng, làm thế vẫn là chưa đủ và chắc chắn mọi thứ đã có cái gì đó sai khiến người xem quay lưng.

maxresdefault Phim về Ninja Rùa chấm dứt phát triển sau 2 phần thất bại 2

Sau những thất bại chóng vánh đó, Form khẳng định không nghĩ đến việc xây dựng TMNT thêm 1 phần nào nữa nhưng cũng không khẳng định là không bao giờ có một phim khác về Ninja Rùa.

Nếu phiên bản 2014, TMNT bị đánh giá là tương đối tệ về mặt nội dung nhưng vẫn thu về $493.3 triệu đô thì phần thứ 2, Out of the Shadows chỉ thu về có vỏn vẹn $245.6 triệu đô mà thôi. Hầu hết, người dùng trên các trang đánh giá lớn như IMDb, Metacritic hay Rottens Tomato đều cho rằng TMNT reboot là một thất bại về mặt chuyên môn khi chẳng có gì đặc sắc và làng nhàng như bao sản phẩm phim “bom xịt” kĩ xảo khác.

Và như vậy, TMNT 3 sẽ là thứ không tưởng trong tương lai. Hãy đợi xem, liệu có đạo diễn nào dám đổi mới hoàn toàn thương hiệu này hay không?

[fresh_embepost pid=”355188″ ]

Đọc tiếp