Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phim về Assassin’s Creed: “Hạn chế CGI, tôn trọng âm hưởng gốc”

Phim về Assassin’s Creed: “Hạn chế CGI, tôn trọng âm hưởng gốc”

 | 27/10/2016 16:46

Đó là những gì mà đạo diễn của Assassin’s Creed Movie vừa đảm bảo trong buổi phỏng vấn với báo giới gần nhất. Tất cả mọi chi tiết mà đạo diễn xử lý, diễn viên truyền đạt và các chỉnh sửa của kịch bản đều phải tôn trọng âm hưởng gốc của sản phẩm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pcwBPts0Q3g” ]

Cả Justin Kurzel, đạo diễn phim và ngôi sao Hollywood, Michael Fassbender đều không phải là những game thủ và họ thậm chí mới chỉ biết tới cái tên Assassin’s Creed qua truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, khi hợp tác với Ubisoft, cách nghĩ của cả 2 người này đều phải thay đổi cho phù hợp với âm hưởng game trong phim. Ngoài việc khẳng định sự nghiên cứu từ các tài liệu do Ubisoft cung cấp, Kurzel đã làm việc rất kĩ với đơn vị phát triển kịch bản và nhóm chỉ đạo hành động nhằm đưa vào phim những trường đoạn ấn tượng nhất gồm: Lối chạy và di chuyển parkour, các pha hành động dứt khoát và cả một cốt truyện đồ sộ với nhiều hướng mở rộng.

Fassbender nói: “Có một thứ rất quan trọng với chúng tôi đó là các yếu tố parkour, fan sẽ trông đợi rất nhiều vào yếu tố này để đánh giá phim.” Trong khi đó Kurzel nhận định: “Chúng tôi sẽ phải làm cho khán giả tin vào thế giới Assassin’s Creed trên phim và các nhân vật người thật tồn tại chứ không thể để nó lu mờ so với cốt truyện gốc.”

phim về Assassin's Creed

Phim sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng CGI trong các pha hành động đặc biệt là cảnh di chuyển cũng như màn leap of faith huyền thoại. Do đó, Assassin’s Creed movie sẽ thực hiện 1 trong những cú nhảy ở độ cao cao nhất trong vòng 35 năm trở lại đây lên tới 125-foot tương đương 38m, gần bằng 1 tòa nhà cao 10 tầng. Đây sẽ là cú nhảy lịch sử trong ngành điện ảnh hiện đại.

Phim sẽ ra mắt vào 21/12 năm nay.

Với tất cả những gì có được từ trước đến nay, hãy cho chúng tôi biết cảm giác của các bạn về bộ phim này và liệu nó có thành công hay không?

[fresh_embepost pid=”382633″ ]

Đọc tiếp