Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phim truyền hình Hitman đang được phát triển, do “cha đẻ” John Wick đảm nhiệm

Phim truyền hình Hitman đang được phát triển, do “cha đẻ” John Wick đảm nhiệm

 | 14/11/2017 17:14

Bên cạnh hai dự án mới về Hitman do Io Interactive đảm nhiệm, chúng ta còn sắp sửa được đón chào một bộ phim truyền hình trong tương lai.

Tất cả những cơn ác mộng của chúng ta về ngày tàn của Agent 47 đang trôi dần vào dĩ vãng, khi có rất nhiều dự án liên quan đến Hitman đang trong phát triển thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau. Bên cạnh hai dự án mới về Hitman do Io Interactive đảm nhiệm, chúng ta còn sắp sửa được đón chào một bộ phim truyền hình trong tương lai.

Hitman Phim truyền hình Hitman đang được phát triển, do cha đẻ John Wick đảm nhiệm 1
Sau màn chia ly với Square Enix, IO cùng Hitman đang có sự trở lại mạnh mẽ.

Theo báo cáo của Deadline cho biết, chương trình này là dự án hợp tác giữa Fox 21 và Hulu. Kịch bản cho tập phim mở màn đang được viết bởi nhà văn Derek Kolstad – người sáng tạo ra John Wick, và ông cũng đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất điều hành cùng với Adrian Askarieh (từng tham gia 2 dự án phim điện ảnh Hitman) và Chuck Gordon (Die Hard, Hitman). Mục tiêu chính của nhóm không gì khác hơn là mang lại một sản phẩm “gắn chặt với những giai thoại nổi tiếng của thương hiệu trò chơi lâu năm”, với hy vọng show truyền hình sẽ mang lại thành công hơn các bộ phim điện ảnh trước đó.

hitman Phim truyền hình Hitman đang được phát triển, do cha đẻ John Wick đảm nhiệm 2
Bản thân Hitman và John Wick cũng đã có kha khá sự tương đồng.

Báo cáo cũng nói rằng có đến “hai trò chơi Hitman đang được phát triển”, nhưng lại không tiết lột rõ ràng điều đó có ý nghĩa gì. Phải chăng IO đang tiến hành một dự án mới, song song với việc bổ sung các gói nội dung cho tựa game Hitman hiện tại (vẫn tính là “In Development – đang phát triển” trong trường hợp này)? Hay chúng sẽ là hai sản phẩm mới toanh riêng biệt? Thật khó có thể trả lời khi còn quá ít thông tin như thế này.

Nhưng dù sao đi nữa, với cộng đồng game thủ – đặc biệt là những ai yêu mến Hitman – có vẻ như màn chia tay của Io với Square Enix đã không gây tổn hại cho các nhà phát triển độc lập nhiều như những gì chúng ta đã lo ngại. Bởi vì hãng đang nhận được kha khá sự quan tâm từ phía bên ngoài ngành công nghiệp trò chơi và có đủ tự tin để tiếp tục xây dựng các sản phẩm mới mang thương hiệu Hitman.

Theo PCGamesN

Công ty mẹ của Rockstar sẽ tích cực “hút máu” game thủ trong tương lai

Đọc tiếp