Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phim The Witcher lộ diện dàn diễn viên chính, Ciri sẽ không bị “nhuộm đen”

Phim The Witcher lộ diện dàn diễn viên chính, Ciri sẽ không bị “nhuộm đen”

 | 11/10/2018 14:26

Sau hàng loạt những tin đồn, bây giờ chúng ta đã biết ai sẽ đảm nhận phần thể hiện các nhân vật quan trọng trong bộ phim truyền hình The Witcher do Netflix sản xuất.

Được tiết lộ thông qua một cuộc phỏng vấn mới với phóng viên Hollywood, nhà điều hành show Lauren Schmidt Hissrich cho biết Freya Allan (Into The Badlands) sẽ hóa thân thành Cri và Anya Chalotra (Wanderlust) nhận vai Yennefer of Vengerberg để cùng với Henry Cavill – thủ vai Geralt of Rivia – hợp thành bộ ba chủ chốt.

Phim The Witcher lộ diện dàn diễn viên chính, Ciri sẽ không bị "nhuộm đen"

Sau khi các thông tin tuyển dụng bị rò rỉ cho thấy Ciri có khả năng được giao cho một nữ diễn viên da màu hoặc thuộc tộc thiểu số, có một số phản ứng dữ dội từ những người hâm mộ Witcher dẫn đến việc Hissrich phải tạm ngưng tương tác trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù series mới của Netflix lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết giả tưởng của Andrzej Sapkowski, chứ không phải là loạt game cực kỳ phổ biến đến từ CD Projekt Red, Ciri và Yennefer vẫn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng với người hâm mộ thương hiệu.

Phim The Witcher lộ diện dàn diễn viên chính, Ciri sẽ không bị "nhuộm đen"

Ngoài thông tin chính ở trên, chúng ta còn được biết Jodhi May sẽ thể hiện vai Nữ hoàng Calanthe of Cintra, trong khi Björn Hlynur Haraldsson đóng vai ông chồng Eist. Adam Levy đảm trách nhân vật Mousesack the Druid; MyAnna Buring vào vai người đứng đầu của một học viện phép thuật tên là Tissaia (với Mimi Ndiweni và Therica Wilson-Read là hai phù thủy học việc, Fringilla và Sabrina); và cuối cùng, Millie Brady sẽ đóng vai nàng công chúa bơ vơ Renfri.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm phát sóng chính thức cho series. Chúng tôi sẽ cập nhật đến cho các bạn nhiều tin tức khác khi chúng xuất hiện.

Theo io9.gizmodo

Vừa bị Disney sa thải khỏi Marvel, đạo diễn Vệ Binh Ngân Hà đã sang đầu quân cho DC để làm Suicide Squad 2

Đọc tiếp