Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phim mới về Wolverine chính thức hé lộ Trailer đầy u tối, gắn mác 17+

Phim mới về Wolverine chính thức hé lộ Trailer đầy u tối, gắn mác 17+

 | 20/10/2016 21:27

Bộ phim mới nhất về anh chàng dị nhân huyền thoại Wolverine đã chính thức hé lộ đoạn Trailer đầu tiên khiến những người hâm mộ của “ngài Chồn” đứng ngồi không yên…

Đúng như những gì đã dự đoán từ trước, bộ phim thứ 3 có nội dung khai thác về anh chàng Dị nhân Wolverine (mà nhiều thế hệ khán giả Việt Nam thường gọi là Người Sói) sẽ chính thức được lấy tên là Logan và bị gắn mác phim R-Rate (dành cho lứa tuổi 17 trở lên).

Chỉ ít phút trước đây, hãng Fox cũng đã đáp lại sự mong mỏi và chờ đợi của cộng đồng Fan hâm mộ X-Men bằng việc tung ra đoạn Trailer chính thức đầu tiên của Logan, hé lộ những khung cảnh ẩn chứa sự điêu tàn và u tối bao trùm cả bộ phim.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Div0iP65aZo&feature=youtu.be&ab_channel=20thCenturyFox” ]

Logan Official Trailer

Bối cảnh của Logan được dựa trên nguyên tác của bộ truyện tranh Old Man Logan, tuy nhiên sau khi đoạn phim Trailer được ra mắt thì khán giả của X-Men có thể khẳng định rằng ngoại trừ hình tượng nhân vật Logan, bộ phim sẽ không đi theo mạch cốt truyện của Comics.

logan Phim mới về Wolverine chính thức hé lộ Trailer đầy u tối, gắn mác 17+ 1

Logan là bộ phim sẽ đưa khán giả quay trở lại với màu sắc u tối thường thấy trong cuộc đời của gã dị nhân này trên phim ảnh. Trong phim, “Người Sói” của chúng ta nay đã không còn mạnh mẽ như xưa, bị mất đi siêu năng lực phục hồi và đề kháng siêu mạnh (mà chưa rõ nguyên nhân về sao), quá trình lão hóa của Logan đột ngột tăng nhanh khiến ông trở thành một kẻ già nua và chậm chạp, trong khi khả năng hồi phục các vết thương cũng suy yếu đi rất nhiều, để lại những vết sẹo trên cơ thể.

logan Phim mới về Wolverine chính thức hé lộ Trailer đầy u tối, gắn mác 17+ 2

Logan bước vào cuộc chiến với những kẻ thù chưa rõ tung tích để bảo vệ cô bé có tên Laura Kinney, hay còn gọi là X-23, một nhân vật sở hữu siêu năng lực hoàn toàn giống với Wolverine và là một sản phẩm được tạo nên bởi những cuộc thí nghiệm mất nhân tính của giới cầm quyền.

logan Phim mới về Wolverine chính thức hé lộ Trailer đầy u tối, gắn mác 17+ 3

Trong cuộc phiêu lưu này, Logan nhận được sự giúp đỡ của Giáo sư X – Charles Xavier, giờ đây đã cao tuổi, trở nên lẩm cẩm và năng lực ngoại cảm cũng đã bị suy giảm. 2 người đàn ông già nua từng là những Dị Nhân với sức mạnh vô biên, giờ đây gom góp chút sức tàn còn lại để bảo vệ một đứa trẻ trước nanh vuốt của kẻ thù, đồng thời cũng bước vào cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời về nguyên nhân tạo nên một thế giới điêu tàn mà họ phải gánh chịu…

logan Phim mới về Wolverine chính thức hé lộ Trailer đầy u tối, gắn mác 17+ 4

Bộ phim này cũng sẽ là lần cuối cùng nam tài tử Hugh Jackman đảm nhiệm vai diễn huyền thoại đã làm nên tên tuổi của anh. Logan dự kiến sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 3/3/2017.

[fresh_embepost pid=”386545″ ]

[fresh_embepost pid=”386492″ ]

Đọc tiếp