Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Pewpew bất ngờ bị hack facebook, hacker để lại tên By: Quân LarDo

Pewpew bất ngờ bị hack facebook, hacker để lại tên By: Quân LarDo

 | 07/06/2017 10:10

thời điểm hiện tại kênh Stream trên Youtube là kênh liên lạc duy nhất mà Pewpew có thể nắm quyền kiểm soát sau khi facebook cá nhân đã bị hack mất

Hoàng Văn Khoa hay còn được biết đến với cái tên Pewpew có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Khởi đầu là một caster/streamer Dota 2, Pewpew và Pewpew studio không chỉ một thời đem tới những trận đấu hấp dẫn cho cộng đồng Dota 2 mà còn góp phần không nhỏ vào sự phát triển Dota 2 tại Việt Nam với việc tổ chức những giải đấu hay những Pubstomp lớn được Valve công nhận. Sau khi quyết định chuyển hướng sang LMHT cái tên Pewpew đã và đang ngày một ghi dấu ấn đậm nét trong cộng đồng game thủ Việt và có thể khẳng định rằng anh là một trong những streamer thành công nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại với hàng chục nghìn người theo dõi trực tiếp mỗi khi anh lên sóng.

untitled Pewpew bất ngờ bị hack facebook, hacker để lại tên By: Quân LarDo 1

Mới đây, rất nhiều người đã bất ngờ khi facebook cá nhân của Pewpew đột nhiên đổi thành cái tên lạ hoắc Dương Công Trí. Ngay sau đó những MOD trong group với gần 90000 thành viên của Pewpew cũng bị mất quyền kiểm soát group. Cho đến thời điểm hiện tại, Pewpew vẫn chưa có thể lấy lại được Facebook cá nhân và anh xác nhận rằng kênh Stream trên Youtube là kênh liên lạc duy nhất mà Pewpew có thể nắm quyền kiểm soát vào lúc này.

 

untitled Pewpew bất ngờ bị hack facebook, hacker để lại tên By: Quân LarDo 2

Rất nhiều Pewnoy (những người yêu thích và hâm mộ Pewpew) đang tỏ ra lo lắng và dành những lời lẽ khá nặng nề công kích vào cái tên Dương Công Trí – người được cho là hack facebook Pewpew. Nhiều người còn đang lo sợ rằng, với việc nắm quyền kiểm soát facebook với gần 300000 lượt theo dõi của Pewpew, hacker này có thể lợi dụng để lừa đảo và trục lợi từ những Pewnoy cả tin chưa biết đến vụ việc này. Hy vọng rằng đây chỉ là một trò đùa hơi quá của một ‘hacker’ nào đó và Pewpew có thể nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát tài khoản facebook cá nhân của mình.

Theo diễn biến mới nhất, Quân Lardo – người được cho là đã hack fb của PewPew đang thanh minh về sự hiểu nhầm này trên facebook của anh:

tai-xuong-1

Game4V sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến sự việc.

Đọc tiếp