Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc

PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc

 | 12/04/2018 11:42

Bạn chắc hẳn đã nghe tới mức độ khủng và các tiện nghi hoàn hảo của những PC Bang ở Hàn Quốc? Bạn tiếc nuối vì chưa có dịp tới xứ sở Kim Chi và tận hưởng chốn “thiên đường cho game thủ” đó? Đừng lo, hãy đến PC Factory Gaming – bạn sẽ được trải nghiệm phong cách tối giản hiện đại, những món ăn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và thậm chí là cả những “ông chủ họ Kim”!

pc-1 PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc 1

Tọa lạc tại tầng 4, trung tâm thương mại Parkson Cantavil, số 8 xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh, PC Factory Gaming chính thức khai trương vào ngày 06/04 vừa qua, tỏ ra cực kỳ chịu chơi khi lựa chọn cho mình vị trí khá xa xỉ – ngay giữa trung tâm thương mại! Đây cũng là điều dễ hiểu khi chủ đầu tư của Cyber là một nhóm các nhà đầu tư người Hàn Quốc.

pc-2 PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc 2

Chưa hết, mức độ chịu chơi còn tăng lên một cấp độ mới khi toàn bộ các máy trạm đều sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ 8 – Coffee Lake – i5 8400, đi kèm với đó là toàn bộ bo mạch chủ MSI B360M Pro –VD mới chỉ ra mắt cách đây ít ngày. Card đồ họa đi kèm là MSI 1060 3G OCV1. Với cấu hình này, game thủ sẽ hoàn toàn thoải mái chiến đấu các tựa game online cũng như Esport: Dota 2, LoL, PUBG… Đây là phòng máy được thi công bởi công ty máy tính An Phát – một đơn vị hàng đầu tại TP HCM, và đạt chuẩn Certified do NVIDIA đánh giá.

pc-3 PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc 3

pc-4 PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc 4

pc-6 PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc 5

Theo đuổi phong cách thiết kế Minimalism (Tối giản), PC Factory Gaming mang tới cảm giác hiện đại và cực kỳ thoải mái.  Thêm vào đó, một điểm cộng nữa là toàn bộ đồ ăn được cung cấp tại Cyber đều nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cảm giác ngồi giữa một Cyber Game phong cách Hàn Quốc, được đầu tư bởi người Hàn Quốc, ăn đồ chuẩn xịn Hàn Quốc và chơi game đến từ Hàn Quốc (PUBG – Bluehole) chắc chắn sẽ cực kỳ thú vị.

pc-5 PC Factory Gaming – mô hình Cyber game phong cách tối giản đến từ Hàn Quốc 6

Tất nhiên, với tất cả mọi tiêu chuẩn Hàn Quốc như vậy, kết hợp với vị trí quá đẹp, giá giờ chơi tại PC Factory Gaming khá cao so với mặt bằng: 30k và 35k tương ứng với máy Vip và Super Vip.

Nếu bạn muốn thử một PC Bang Hàn Quốc thứ thiệt, hay những game thủ đưa “gấu” đi shopping tại Parkson, PC Factory Gaming là một lựa chọn không thể tuyệt hảo hơn. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Xem những hình ảnh của PC Factory Gaming:

Đọc tiếp