Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ông bố rao bán 4 lá bài “Rồng Trắng Mắt Xanh” giá 320 triệu để trang trải học phí cho con

Ông bố rao bán 4 lá bài “Rồng Trắng Mắt Xanh” giá 320 triệu để trang trải học phí cho con

 | 06/11/2017 20:05

Mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã đăng tải hình ảnh 4 lá bài Blue-Eyes White Dragon / Rồng Trắng Mắt Xanh và rao bán với giá 400 nghìn yên mỗi lá ( tầm 80 triệu đồng tiền Việt) trên Twitter.

Những ai là fan của series Yugioh hẳn vẫn còn lưu giữ nhiều ấn tượng với lá bài Blue-Eyes White Dragon (hay Rồng Trắng Mắt Xanh) đã đi vào huyền thoại với khả năng công thủ vượt trội ở cấp độ 8 sao. Ngay cả anh chàng vốn lạnh lùng như Kaiba cũng phải sử dụng nhiều mưu kế để có thể chiếm đoạt được nó.

yugioh rồng trắng mắt xanh
4 lá Rồng Trắng Mắt Xanh, mỗi lá 400k Yen, vị chi 80 triệu tiền Việt mỗi lá.

Mới đây trên Twitter, một người đàn ông Nhật Bản đã đăng tải hình ảnh 4 lá bài Blue-Eyes White Dragon phiên bản đầu tiên cực hiếm và rao bán với giá 400 nghìn yên mỗi lá (tầm 80 triệu đồng tiền Việt).

Lý do là vì cô con gái của ông vẫn còn đang đi học và số tiền học phí lại quá đắt đỏ, nên đành quyết định bán luôn những lá bài hiếm để nhanh có tiền xoay xở. Ông cũng nói rằng mình đã rớt nước mắt khi đưa ra quyết định này, nhưng vì tương lai của con gái, ông chấp nhận “hy sinh”. Tuy nhiên, ông cho biết mình vẫn sẽ theo đuổi bộ môn bài ma thuật Yugioh trong tương lai.

yugioh rồng trắng mắt xanh
Ngoài 4 con rồng ra thì ông còn bán thêm vài lá hiếm khác như trong hình.

Chắc hẳn nhiều bạn còn nhớ, trong bộ manga Yugioh thì chỉ có khoảng 4 người trên thế giới sở hữuBlue-Eyes White Dragon, trong đó có cả ông nội của Yugi. Sau này Kaiba vì thèm khát sức mạnh của Rồng Trắng Mắt Xanh nên đã dùng quyền lực và tiền của để cướp sạch những lá còn lại, cũng như xé bỏ lá bài của người ông khốn khổ.

Tuy ở ngoài đời thực thì chúng ta có đến 1000 lá phiên bản đầu tiên được tung ra tại Nhật Bản, nhưng đây vẫn là hàng hiếm và được nhiều người săn tìm. Ấy thế mà sau khi chia sẻ đoạn tweet, ông đã thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng chơi bài ma thuật tại Nhật.

Những tựa game mobile quốc tế mới đáng chú ý trong tuần này (6/11-13/11)

Đọc tiếp