Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh

Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh

 | 08/03/2017 23:29

Hình ảnh cắp ghép của admin Xuất Kích giữa Đặc Vụ X và nữ sinh Na Phùng đang được lan truyền một cách chóng mặt trên Facebook, tuy nhiên chủ nhân của bức ảnh đã phải lên tiếng.

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ luôn bị choáng ngợp bởi các hình ảnh từ group #vsbg, một diễn đàn kín tập trung rất nhiều bạn trẻ hâm mộ đường nét của cơ thể hay cách ăn mặc sexy. Trong số này có tấm ảnh phải nói là cực kỳ hot của nữ sinh Na Phùng. Có lẽ câu chuyện cũng chỉ nên dừng ở trong group theo đúng thoả thuận của các thành viên. Tuy nhiên, không hiểu vì một lý dó nào đó, hay vì tấm ảnh đó có sức lan toả quá lớn, mà nó đã tràn lan ra kha khá các diễn đàn khác. Điếm nhấn đặc biệt nhất đó là khi bức ảnh rơi vào tay Admin của fanpage của Xuất Kích.

Hình ảnh được Admin Xuất Kích ghép với Đặc Vụ X
Hình ảnh được Admin Xuất Kích ghép với Đặc Vụ X

Admin của game bắn súng kiêm Moba mới ra mắt của VTC Game này, đã ghép hình ảnh của Na Phùng và so sánh với Đặc Vụ X trong game. Và giữa hai tấm ảnh có một sự tương đồng thật sự, lúc này cộng đồng game thủ lại có chuyện để chia sẻ.

Tuy nhiên, theo thông tin mà Game4V có được, Na Phùng chủ nhân của bức ảnh khá bức xúc với hành động trên của admin Xuất Kích nên đã kêu gọi cộng đồng lên tiếng. Trao đổi nhanh với cô gái đang có hàng trăm nghìn follow này, Game4V thu được thông tin khá thú vị:

Đến thời điểm hiện tại đã có ai bên Xuất Kích liên hệ với em để xin hình ảnh chưa?  

Dạ chưa, em có gửi tin nhắn qua đấy rồi mà không ai phản hồi

Em có gặp trở ngại gì khi “quá nổi tiếng” sau khi có ảnh trên group #vsbg ko?  

Trở ngại của em bây giờ là ảnh mình bị trải khắp MXH nên cũng không an tâm tý nào. Em hiền nhưng không có nghĩa là có quyền xâm phạm đến hình ảnh cá nhân của  em.

Thật sự thì nếu bỏ qua thông điệp hôi lố lăng của admin page Xuất Kích, thì hình ảnh nhân vật trong game kia rất hợp với em, nếu được làm cosplay Game, em thích làm nhân vật nào?

Em thích cos con gà trong game gunny =)) hihihi

Được biết, cô nữ sinh Na Phùng này sinh năm 1999. Đang là học sinh tại một trường THPT tại TP HCM. Và theo những thông tin vừa cập nhật thì Admin của Xuất Kích đã chính thức gỡ tấm ảnh kia xuống vào lúc 11h tối ngày hôm nay 8/3. Trong một diễn biến khác, thì một đại diện của Xuất Kích cũng chia sẻ là họ rất quan tâm đến hình ảnh của Na Phùng. Tuy nhiên vị này đang đi công tác tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho update mới của game nên không muốn chia sẻ quá chi tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô nữ sinh đang làm mưa làm gió này:

Facebook cá nhân của Na Phùng: https://www.facebook.com/ntpmpqt

13532998_1735779709972246_3965642683397293897_n Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 2

na_phung_vsbg1 Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 3 na_phung_vsbg2 Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 4

na_phung_vsbg3 Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 5

na_phung_vsbg5 Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 6
na_phung_vsbg8 Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 7

na_phung_vsbg6 Nữ sinh Na Phùng lên tiếng việc Admin Xuất Kích tự ý ghép ảnh 8

 

Thông tin thêm về Game Xuất Kích:

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Cộng đồng Xuất Kích: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

 

[FACT] Hành động thủ dâm và 10 sự thật mang tính khoa học bạn cần phải biết về nó

 

Đọc tiếp