Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nữ sinh “dạt” nhà ra net quát nạt cả mẹ mình khi bị bắt phải về nhà

Nữ sinh “dạt” nhà ra net quát nạt cả mẹ mình khi bị bắt phải về nhà

 | 23/06/2017 17:38

Một đoạn clip được cộng đồng mạng truyền tay nhau, trong đó một em nữ sinh quát nạt cả mẹ của mình khi người mẹ này yêu cầu em về nhà

Mới đây cộng đồng mạng khá phận nộ trước một clip được đăng tải về hành động vô văn hóa của một bạn nữ sinh với mẹ của mình.
Có lẽ vì một vài mâu thuẫn với gia đình mà nữ sinh này đã bỏ nhà và ra quán net khiến mẹ em phải đi tìm. Sau khi tìm thấy người mẹ này đã yêu cầu em về nhà nhưng không những không về  mà nữ sinh này còn lớn tiếng quát nạt mẹ của mình. Chúng ta có thể nghe thấy rõ trong clip những tiếng quát nạt: ” Mẹ nói ít thôi”, “Mẹ có ra cái gì không”,… rất vô văn hóa của nữ sinh này với mẹ của mình. Người mẹ tỏ ra khá bất lực khi không thể dạy dỗ được con mình.

————————————————————————————-

Đáng nói hơn cả là hành động của những người bạn nữ sinh này. Thay vì khuyên bảo em về với gia đình, những người bạn này lại lên tiếng trách móc, to tiếng với người mẹ của nữ sinh. Một hành động vô văn hóa với người lớn.

Thái độ vô học của thanh niên áo đen bị lên án gay gắt
Thái độ vô học của thanh niên áo đen bị lên án gay gắt

Hiện tại, cộng đồng mạng đang lên án khá gay gắt trước những hành động vô giáo dục của nữ sinh và bạn của mình trong clip đồng thời cảm thấy thương cảm cho người mẹ bất lực không thể dạy dỗ đứa con hư hỏng của mình.

Đọc tiếp