Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nữ diễn viên chính bốc lửa của phim Assassin’s Creed cực ghét các trò chơi điện tử

Nữ diễn viên chính bốc lửa của phim Assassin’s Creed cực ghét các trò chơi điện tử

 | 26/12/2016 23:03

Marion Cotillard – “minh tinh Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21”- tuy đóng một vai rất quan trọng trong bộ phim chuyển thể từ game “Assassin’s Creed”, nhưng nữ diễn viên cho biết cô “không có mối quan hệ” nào với các trò chơi điện tử cả.

maxresdefault Nữ diễn viên chính bốc lửa của phim Assassins Creed cực ghét các trò chơi điện tử 1

Nữ diễn viên ngôi sao người Pháp nhận lời tham gia bộ phim chuyển thể từ thương hiệu game nổi tiếng, nhưng không hề quan tâm đến các trò chơi điện tử.

“Tôi không thích những trò chơi bạo lực cho phép bạn giết người! Không có ý xúc phạm đến những người yêu thích chúng đâu nhé. Nhưng bộ phim này lại khác. Có một thông điệp ngầm gửi gắm thực sự phía sau kịch bản,” Cotillard nói.

Nữ diễn viên còn cho biết thêm, bạn thân của cô là fan hâm mộ cuồng nhiệt của các trò chơi video. Cô bạn này đã giúp đỡ Marion trong việc hóa thân vào nhân vật Sofia trong phim, phối hợp cùng với nam chính Michael Fassbender.

marion-cotillard Nữ diễn viên chính bốc lửa của phim Assassins Creed cực ghét các trò chơi điện tử 2

“Một trong những người bạn thân thiết của tôi là một fan hâm mộ video game thứ thiệt, thậm chí là cuồng nhiệt nhất. Cô ấy đã chơi qua tất cả các game và mọi thứ khác có liên quan. Cô ấy là người đã góp ý với tôi về trò chơi này. Và tôi đã làm một ít nghiên cứu về các hiệp sĩ Templar.

“Tôi nghĩ điều thú vị nhất chính là được tìm hiểu tâm trí và nhập vai nữ khoa học gia, người nghĩ rằng cô ấy có thể chữa trị bệnh bạo lực bằng công cụ và khoa học kết hợp  vỡi những ý tưởng của quá khứ,” cô nói.

Phim Assassin’s Creed hiện đang được công chiếu trên toàn thế giới và sẽ ra mắt tại các rạp Việt Nam vào ngày 29 tháng 12 tới.

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”397804″]

[fresh_embepost pid=”397294″]

[fresh_embepost pid=”397959″]

Đọc tiếp