Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ninja chính là “vận động viên” hot nhất mạng xã hội, qua mặt cả Ronaldo, Ramos, Neymar

Ninja chính là “vận động viên” hot nhất mạng xã hội, qua mặt cả Ronaldo, Ramos, Neymar

 | 09/05/2018 17:17

Fortnite đang là tựa game vô cùng đình đám ở thời điểm hiện tại, kéo theo đó là cộng đồng tham gia stream nó cũng thu hút về không ít sự chú ý trên toàn cầu. Nổi bật nhất không đâu khác hơn là anh chàng Tyler “Ninja” Blevin.

Trở lại hồi tháng tư, Ninja đứng thứ ba trong bảng xếp hạng những tên tuổi hàng đầu trong làng thể thao (bao gồm cả thể thao điện tử) thu hút nhiều tương tác nhất trên các mạng truyền thông xã hội. Nhưng sang tháng 5 này, anh ta đã vượt lên đứng thứ nhất.

Ninja đang là "vận động viên" hot nhất mạng xã hội, qua mặt cả Ronaldo, Ramos, Neymar

Số liệu được công bố và thống kê thông qua Hookit, một công ty chuyên định giá các giao dịch tài trợ cho nhiều thương hiệu khác nhau. Ninja hiện đang đứng đầu danh sách tương tác với người hâm mộ, với 150 triệu lượng tương tác xã hội trên cả Facebook, Twitter và Instagram. Điều đó giúp anh đứng cao hơn cả siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, với 139 triệu tương tác.

Các vận động viên khác trong danh sách rõ ràng có nhiều người theo dõi hơn nhiều so với Ninja. Nhưng với việc thường xuyên đang tải các bài đăng hơn, nên lượng tương tác tổng thể cũng vì thế cũng cao hơn.

Có một vài tranh cãi xung quanh bảng xếp hạng này, bởi nhiều người vẫn không cho rằng eSports là một bộ môn thể thao vì thế Ninja không được tính là một vận động viên chuyên nghiệp. Điều khác nữa là anh ấy thậm chí cũng không tham gia đấu trường esports chuyên nghiệp thường xuyên ở thời điểm hiện tại, khi việc streaming đã chiếm kha khá thời gian.

Bỏ qua những điều đó thì việc Ninja xếp hạng cao hơn những cái tên khác nhau, từ siêu sao bóng đá Ronaldo cho đến huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal, và thậm chí cả võ sĩ đô vật lừng lẫy Roman Reigns trên mạng truyền thông xã hội vẫn là điều đáng chú ý.

Theo PCGamesN

The Good Life – tựa game điều tra phá án dành cho những ai thích phong cách “dị”

Đọc tiếp