Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Niềm đam mê game đua xe đã cứu game thủ này khỏi một vụ tai nạn thảm khốc

Niềm đam mê game đua xe đã cứu game thủ này khỏi một vụ tai nạn thảm khốc

 | 12/05/2016 17:03

Nếu không chơi những tựa game đua xe như Need For Speed hay Real Racing .v.v… có lẽ game thủ này đã gặp phải một tai nạn rất thảm khốc.

Trường hợp dưới đây được camera giao thông ghi lại trên một đại lộ ở nước Anh. Một chàng trai người Anh có tên Sadiq Rahman – 21 tuổi đang chở vợ cùng mẹ trên chiếc xe BMW 5 Series thì bỗng dưng trời đổ mưa to. Chiếc xe ô tô bắt đầu trơn trượt và Sadiq Rahman, như một phản xạ tự nhiên, liên tục “drift” xe của mình tới 2, 3 vòng để nó trở lại thăng bằng và tránh tai nạn. Màn drift này quá kinh điển, đặc biệt với một chàng trai chỉ có kinh nghiệm cầm vô lăng ô tô mới 3 năm.

rdv2ziumtmdu2zgiibz5 Niềm đam mê game đua xe đã cứu game thủ này khỏi một vụ tai nạn thảm khốc 1

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Wv0afL58W9A” ]

Làm sao một người mới chỉ có kinh nghiệm lái xe trong 3 năm lại có thể xử lý tình huống hiểm nghèo một cách bình tĩnh như vậy được. Trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Mail của Anh, Sadiq Rahman chia sẻ:

Trong suốt 3 năm lái xe, tôi chưa từng để xảy ra tai nạn bao giờ. Trước đây tôi đã chơi rất nhiều game thuộc thể loại đua xe nên khi rơi vào tìn huống như vậy, tôi chỉ hành động theo bản năng.

Niềm đam mê với game đua xe của Rahman cũng được người vợ xác nhận. Cô bộc lộ rằng Rahman rất đam mê với những tựa game đua xe, thậm chí còn mua hẳn các loại gear để phục vụ cho niềm đam mê của mình.

bmw Niềm đam mê game đua xe đã cứu game thủ này khỏi một vụ tai nạn thảm khốc 2

Lại một lần nữa, chơi game cứu sống con người là có thật! Và khi bạn bị phụ huynh than phiền quá nhiều vì việc mải mê chơi game, hãy đưa cho họ đọc ngay bài viết này nhé!

[fresh_embepost pid=”352863″ ]

Đọc tiếp