Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Những thể loại ‘zombie’ mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống

Những thể loại ‘zombie’ mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống

 | 06/02/2015 16:00

Ai bảo là zombie chỉ có ở trong những tựa game và chúng không hề có cảm xúc hay chỉ biết ăn não nào?

Nếu các gamer đã chơi qua rất nhiều thể loại game zombie thì chắc hẳn ai cũng đã quen với hình ảnh những xác chết đi lù khù và luôn miệng đòi ăn não hay bất cứ bộ phận nào của con người. Nhưng đó mới chỉ là những gì mà các gamer gặp trên video game hay những bộ phim do con người sáng tạo nên, vậy còn thực tế thì sao?

[fresh_embepost pid=”148139″]

Thực tế thì zombie vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta, chúng được phân chia ra làm nhiều dạng y hệt loài người chúng ta vậy. Lũ zombie này không đòi ăn não hay dáng đi lù khù như bạn nghĩ, chúng có hình dáng y hệt chúng ta, có suy nghĩ như chúng ta nhưng thâm tâm của chúng lại khác hoàn toàn so với con người. Sau đây sẽ là một số thể loại “ zombie” mà các gamer dễ gặp nhất trong cuộc sống.

Hèn nhát

zombie Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 1

Đây là những tên zombie không dám đối mặt với hiện thực và sự việc, thậm chí còn không dám thừa nhận những việc mình đã làm cho dù kết quả có theo hướng tích cực hay tiêu cực. Một loại zombie không đáng tin chút nào cả!!! Mà khoan đã… Tất cả những tên “xác sống” đều không đáng tin.

Tính bầy đàn

zombie Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 2Đây là những tên không hề có chính kiến của mình, số đông nói gì thì nghe theo đấy. Khi đi ăn cùng những tên zombie khác cho dù có thích và muốn khen món tim người thế nào đi chăng nữa nhưng vẫn sẽ phải chê vì sợ ăn gạch từ số đông. Đặc điểm nhận dạng những tên zombie này dễ nhất chính là cứ nhìn vào ý kiến của chúng về một vấn đề nào đó, hoặc chúng ta có thể nhận biết chúng thông qua những dòng gõ phím trên mạng Internet.

Thích phàn nàn

zombie Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 3

Không chịu cởi mở và hòa đồng để có thể tìm cho mình nguồn thức ăn dự trữ mà phải tự mình gặm nhấm bản thân, và cuối cùng chúng lại tự phàn nàn và chê trách bản thân vì đã không làm thế này hay làm thế nọ lúc trước. Một trong những loại zombie lằng nhằng và dễ gây ức chế nhất.

Thích phân vân

hgnbhnb Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 4

Dù đã hoàn thành xong việc “chén” một ai đó, chúng vẫn phân vân rằng không biết mình đã làm đúng hay chưa. Có lẽ chúng không biết rằng cho dù có nghĩ đi thế nào chăng nữa thì cũng không thể quay lại quá khứ. Khoan đã, tôi đang nói về zombie thì phải, chúng đâu biết suy nghĩ cơ chứ!!!

Ngu + Nhiệt tình = Phá hoại

hgnbhnb Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 5

Cũng thực sự không thể trách tụi zombie này được, về cơ bản chúng cũng chỉ làm theo bản năng với một ý tốt là muốn giúp đỡ. Có vẻ nhưng mọi người đã quá khắt khe với tụi zombie này.

Tự mãn

hgnbhnb Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 6

zombie này luôn có một suy nghĩ rằng tất cả những việc tốt nhất trên đời là đều do chúng nên mới được tốt như vậy. Wow!!! Chúng ta nên chuẩn bị sẵn những vũ khí hạng nặng để sẵn sàng “đáp trả lại tấm ân tình” đấy rồi.

Lăng nhăng

hgnbhnb Những thể loại zombie mà gamer hay gặp nhất trong cuộc sống 7

Mọi cô gái sẽ là mục tiêu của chúng và tất nhiên là không thể thiếu những lời tán tỉnh một cách sởn da gà rồi. Các gamer nữ nếu ra ngoài hãy cẩn thận với lũ zombie này vì biết đâu, trong cái đầu “không có não” kia là một ý nghĩ gì đó đen tối và nguy hiểm.

Mặc dù bài viết này không liên quan đến game nhưng đó là những thể loại zombie mà các gamer gặp trong cuộc sống hàng ngày. Hoặc biết đâu, bạn cũng thuộc một trong những thể loại zombie như trên thì sao?

Mời các bạn cập nhật những bài viết tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Uncharted 4 chạy ở mức khung hình 60FPS là điều quá điên rồ
>>>Trại giam ‘nhà người ta’ sắm máy tính cho phạm nhân chơi game

Đọc tiếp