Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam

Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam

 | 22/04/2018 17:44

Dù chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể nhưng đây vẫn là cơ hội cực tốt cho các game thủ tại khu vực miền Nam có thể trải nghiệm không khí của các Cyber Game cao cấp.

Vừa qua, trên fanpage của một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và linh kiện cho máy tính vừa cho đăng tải một vài hình ảnh minh họa kèm theo dòng chú thích hé lộ những Cyber Game cực khủng ở khu vực miền Nam.

thns-1 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 1

Theo đó, các phòng nét này hứa hẹn sẽ trang bị cấu hình rất mạnh với card đồ họa tối thiểu từ GTX 1060 trở lên, chưa kể đến việc trang bị các màn hình cong 144Hz để đáp ứng các fan của thể loại game FPS. Với những thông tin được admin của page đăng tải như vậy thì hiện cuộc “chạy đua vũ trang” của các Cyber Game đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Và trên hết thì giới game thủ sẽ là người được lợi nhất khi được tận hưởng các công nghệ mới cũng như trải nghiệm các phần cứng cao cấp hiện giờ.

thns-2 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 2 thns-3 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 3 thns-4 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 4

Một điểm mà nhiều game thủ quan tâm là mức giá để có thể trải nghiệm không khí ở các Cyber kể trên đã được admin fanpage giải đáp. Điều thú vị về giá là nó ở mức khá rẻ so với mặt bằng chung: “ gồm phòng thường và phòng Vip cho đến Super Vip , giá dịch vụ giao động từ 8k đến 12k“.

thns-5 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 5 thns-6 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 6 thns-7 Những phòng máy Cyber Game cực khủng hứa hẹn ra mắt trong tháng 5 này tại miền Nam 7

Các bạn game thủ ở khu vực phía Nam hãy sẵn sàng tinh thần và chuẩn bị kinh phí để có thể chinh chiến trong các tựa game yêu thích của mình tại các Cyber Game sắp mở này nhé, và kiên nhẫn chờ đợi đến tháng 5 này “bung lụa” thôi!

Đọc tiếp