Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm 2016

Những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm 2016

 | 07/01/2017 20:34

Đứng đầu danh sách vẫn là cô nàng siêu nóng bỏng Lara Croft – cái tên đã trở thành huyền thoại trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới

Trong 1-2 năm trở lại đây , việc một tựa game bị ngành công nghiệp người lớn lấy ý tưởng để tạo phim 18+ rẻ tiền không phải là chuyện hiếm. Mới đây nhất có thể kể đến 2 tựa game mới ra mắt trong năm 2016 là Overwatch và Final Fantasy XV đều trở thành nạn nhân của hãng phim ‘con heo’ Bra***rs. Nhiều người từng nghĩ rằng những hãng phim người lớn cố tình ăn theo sự nổi tiếng của những tựa game này để hút khách những ít ai biết rằng chính nhu cầu của người dùng Internet đã khiến ngành công nghiệp người lớn chạy theo trào lưu này.

overwatch Những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm 2016 1

Theo báo cáo mới nhất của Pornhub về năm 2016, cứ mỗi khi bất kỳ một tựa game nào ra mắt thì lượng tìm kiếm trên trang về những từ khóa liên quan đến tựa game đó lại tăng vọt. Trên hình bạn có thể nhìn thấy 2 cột mốc tăng 321% và tăng 447% chính là thời điểm Blizzard tiến hành Open Beta cũng như ra mắt chính thức Overwatch. Và điều tương tự cũng xảy ra với Pokemon GO, khi mà Niantic phát hành rộng rãi tựa game con cưng này. Với lượng tìm kiếm khủng như vậy không khó hiểu khi ngành công nghiệp người lớn phải ra mắt những tác phẩm 18+ liên quan đến những trò chơi này.

pokemon Những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm 2016 2

Dưới đây là danh sách những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm vừa qua. Đây hầu hết đều là những cái tên quen thuộc với khuôn mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Hãy cùng Game4V điểm qua danh sách này nhé

character Những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm 2016 3

50-480x272 Những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên trang phim người lớn Pornhub năm 2016 4

Đứng đầu danh sách vẫn là cái tên huyền thoại trong cộng đồng game thủ Lara Croft. Trong phần mới nhất ‘Rise of the Tomb Raider ‘ với việc đồ họa được cải thiện, nhân vật Lara Croft tiếp tục khiến các nam game thủ đứng ngồi không yên với vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Cô nàng sở hữu tới gần 2,5 triệu lượt tìm kiếm trên trang Pornhub.

 Nhân vật trong Overwatch được yêu thích nhết trên các 'trang người lớn'
Nhân vật trong Overwatch được yêu thích nhết trên các ‘trang người lớn’

Đứng thứ 2 trong bản danh sách chính là Tracer – cô nàng nóng bỏng trong tựa game Overwatch. Tuy nhiên mới đây Blizzard đã khiến tất cả ngã ngửa khi tiết lộ cô nàng là người đồng tính trong bộ truyện tranh hồi Giáng Sinh vừa qua. Cô nàng cũng có tới hơn 2,4 triệu lượt tìm kiếm.

Những cái tên tiếp theo hầu hết đều liên quan đến những tựa game hot mới ra mắt trong năm như D.va, Mercy, Sombra (Overwatch) hay Misty, Ash, Pikachu (Pokemon GO), hay cặp đôi nóng bỏng Mileena – Kitana của Mortal Kombat.

[fresh_embepost pid=”394468″ ]

Đọc tiếp