Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game

Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game

 | 26/07/2016 15:28

Trong thời đại này, Game đã không còn là lãnh địa riêng của con trai nữa rồi. Hình ảnh những cô gái chơi game không quá hiếm gặp, thậm chí còn rất phổ biến đối với các tựa game mobile casual như: Ngôi sao thời trang, Audition mobile…

con-gai-choi-LMHT-3 Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game 1

Mặc dù vậy, con gái vẫn là con gái. Và tư duy khi chơi game của họ cũng rất…con gái. Khác xa so với tư duy chơi game của con trai. Ví dụ đơn giản: Con trai chơi game sẽ quan tâm đến tính năng, thử thách, PK… còn con gái thì sẽ quan tâm tới đồ họa, trang phục, các tính năng bang hội giao lưu… Hãy cùng Game4V điểm qua những kiểu tư duy thường thấy của con gái khi chơi game nhé.

Vip cực cao hoặc không Vip

Có 1 điều tôi vẫn thắc mắc từ bấy đến nay: Con gái luôn nhiều tiền hơn con trai! Tất nhiên bỏ qua các trường hợp nhà chả có gì ngoài điều kiện! Họ có trăm thứ phải mua: Từ quần áo, son phấn và cả tiền con gái nữa. Ấy thế mà lúc nào cũng rủng rỉnh hơn chúng ta. Và khi họ đến với thế giới game, nếu thật sự thích, họ sẽ trở thành những game thủ cực vip.

dot-kich-game-thu-nu-01 Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game 2

Hoặc cũng có thể là chẳng bao giờ nạp tiền vào game, chơi cho vui (cũng có khi là cảm thấy tiếc tiền!)

Thông báo mình là con gái để hi vọng nhận được sự trợ giúp hoặc bỏ qua khi “quá gà”

Cái này tôi hay thấy ở các bạn gái chơi game Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Tất nhiên, với 1 cô gái chập chững làm quen với những Leesin, Teemo, Baron… hay Rylai, Mirana, Roshan… thì việc chúng ta thể hiện sự galant, hướng dẫn và giúp đỡ là điều rất nên làm. Thế những các bạn vui lòng đừng đưa các cô gái này tới thế giới của đánh xếp hạng, thế giới của MMR. Trong thế giới khắc nghiệt đó, thực sự không có chỗ cho sự nhường nhịn và thông cảm.

funny Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game 3

Hỡi các cô gái, chúng tôi rất “welcome” các bạn đến với thế giới game, nhưng đừng sử dụng những đặc quyền “con gái” của các bạn để phá hỏng thế giới riêng của chúng tôi!

Tất nhiên, cũng không phải toàn bộ các cô gái đều như vậy!

Những cô gái nhận mình là con trai để tìm kiếm sự bình đẳng

Những cô gái kiểu này thực sự hiếm. Đơn giản, vì muốn có được sự bình đẳng với những chàng trai chơi game, các cô cần phải có được 1 trình độ nhất định. Đi kèm với đó còn là sự “mặt dày” khi bước vào một vùng “hơi nhiều ngôn từ nhạy cảm”.

congaichoigame Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game 4

Cũng có những cô gái với kỹ năng rất ổn, rất quen với thế giới từ ngữ hoàn toàn mới này nhưng cũng đầy nữ tính, bí ẩn và thu hút. Đó thực sự là những viên ngọc quý trong thế giới game nhiều súng đạn và đao kiếm này!

Chơi game để kiếm gấu

Không quá nhiều nhưng cũng không thể nói là ít. Những cô gái này cho rằng việc biết chơi 1 tựa game đang hot (LMHT, dĩ nhiên rồi) sẽ là cơ hội rất tốt để kiếm được 1 anh bạn trai. Các cô luyện tập và chơi game, selfie lúc đang chơi, đăng các status thả thính. Chưa biết các cô sẽ kiếm được anh bạn trai tuyệt đến đâu, nhưng rồi các cô cũng sẽ trở thành 1 trong 3 kiểu ở trên.

congai choi game Những kiểu tư duy thường gặp khi con gái chơi game 5

Tạm kết

Thế giới game, như tôi đã nói, rất rất sự nữ tính, dịu dàng và ngây thơ của những bóng hồng để làm dịu đi mùi của chết chóc, âm thanh của súng đạn, sát khí từ đao kiếm. Nhưng game không phải là lựa chọn duy nhất để các cô gái có thể hiểu được chúng tôi. Đừng quá gượng ép nhé!

[fresh_embepost pid=”356466″ ]

Đọc tiếp