Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nhiều game thủ yêu cầu Nam Blue sử dụng chuột ngoài thay vì Fuhlen 120k để show không hack

Nhiều game thủ yêu cầu Nam Blue sử dụng chuột ngoài thay vì Fuhlen 120k để show không hack

 | 03/03/2019 12:55

Có thể thấy buổi show tay tiếp theo của Nam Blue trong PUBG Mobile thực sự rất đáng mong chờ cho cả fan lẫn anti fan của anh chàng streamer này

hgnbhnb Nhiều game thủ yêu cầu Nam Blue sử dụng chuột ngoài thay vì Fuhlen 120k để show không hack 1

Theo dòng sự kiện Nam Blue – một trong những streamer PUBG Mobile view cao nhất hiện nay mở buổi show tay đã đạt tới gần 9k likes và hơn 1000 bình luận. Trong đó có cả những bình luận ủng hộ lẫn phản đối xung quanh vấn đề Nam Blue có thực sự hack hay không. Mặc dù vậy thì trước buổi show tay này, nhiều game thủ Việt đã yêu cầu Nam Blue gỡ bỏ nghi vấn cuối cùng bằng cách không sử dụng chuột mang ở nhà đi.

hgnbhnb Nhiều game thủ yêu cầu Nam Blue sử dụng chuột ngoài thay vì Fuhlen 120k để show không hack 2 hgnbhnb Nhiều game thủ yêu cầu Nam Blue sử dụng chuột ngoài thay vì Fuhlen 120k để show không hack 3

Thậm chí không ít comment cho rằng rất có thể con chuột mà streamer này hay sử dụng đã được cài sẵn để lập trình ghìm tâm. Do vậy thì để chứng minh trong sạch và thực tế nhất, Nam Blue cần phải sử dụng một con chuột khác. Và nếu cần, có game thủ sẵn sàng cho anh chàng này sử dụng chuột y như vậy nhưng phải là chuột hoàn toàn mới.

hgnbhnb Nhiều game thủ yêu cầu Nam Blue sử dụng chuột ngoài thay vì Fuhlen 120k để show không hack 4

Theo dự định thì vào khoảng giữa tháng 3 này, Nam Blue sẽ có một buổi chứng minh mình không sử dụng hack và có thể sấy x6, x8 hoàn toàn chính xác như những highlight khi đang live trước đây. Dù kết quả ra sao thì chúng ta không thể phủ nhận rằng Nam Blue đang là từ khóa cực hot trong cộng đồng PUBG Mobile nửa tháng gần đây.

 

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm

Đọc tiếp