Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nhật Bản chính thức cho ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất về quái vật Godzilla

Nhật Bản chính thức cho ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất về quái vật Godzilla

 | 14/04/2016 12:22

Tiếp nối thành công của những bộ phim mang thương hiệu Godzilla trước đây, Toho Studios – Hãng sản xuất phim danh tiếng của Nhật Bản đã chính thức giới thiệu đến khán giả bộ phim điện ảnh Godzilla Resurgence, viết nên một câu chuyện mới về con quái vật huyền thoại này…

Ai cũng biết Godzilla là một con quái vật giả tưởng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim mang tên Ishiro Honda: Godzilla (1954) và từ đó còn xuất hiện nhiều hơn nữa trong các tác phẩm điện ảnh sau này, Godzilla thậm chí đã được xem như một biểu tượng văn hóa của Nhật Bản. Tuy nhiên, một điều trớ trêu là con quái vật nổi tiếng này lại chỉ được biết đến trên toàn thế giới sau thành công của 2 bộ phim điện ảnh…Mỹ là Godzilla (1998) và Godzilla (2014).

godzilla Nhật Bản chính thức cho ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất về quái vật Godzilla 1

Là xứ sở khai sinh của Godzilla, những Nhà làm phim Nhật Bản chắc hẳn không muốn chứng kiến cảnh khán giả gọi tên của con quái vật huyền thoại này như một biểu tượng của điện ảnh Mỹ, và  Godzilla Resurgence chính là sản phẩm đầu tiên khởi nguồn cho cuộc chạy đua về một phiên bản Godzilla hoàn toàn mới dành riêng cho người Nhật.

Bộ phim đã hé lộ Teaser đầu tiên vào cuối năm 2015 vừa qua, tuy nhiên thì cho đến thời gian gần đây, những thông tin chi tiết về Godzilla Resurgence mới chính thức được công bố rộng rãi, đi cùng với đó là sự ra mắt đoạn Trailer chính thức của bộ phim.

godzilla Nhật Bản chính thức cho ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất về quái vật Godzilla 2

Bộ phim được thực hiện bởi hai đạo diễn lừng danh Hideaki Anno cùng Shinji Higuchi. Và với những phân đoạn phim được hé lộ trong đoạn Trailer, thì có vẻ như Godzilla Resurgence sẽ bám sát với nội dung của bộ phim Godzilla (1998), thời điểm mà con quái vật này vừa mới xuất hiện và trở thành một mối hiểm họa kinh hoàng cho người dân Nhật Bản.

[mecloud]YPV40UtwKI[/mecloud]

Ngay sau khi hình ảnh đầu tiên về Godzilla xuất hiện, đã có rất nhiều những ý kiến phê bình và chỉ trích về tạo hình của con quái vật này. Một số khán giả cho rằng các Nhà làm phim Nhật Bản đã sử dụng công nghệ đồ họa và kỹ xảo quá lỗi thời, khiến cho Godzilla trông chẳng khác gì một hình nộm vô hồn, với những cử động cứng nhắc và xấu đến mức “không thể chấp nhận được”. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ đối với bộ phim này và nhận định rằng những phân đoạn Godzilla xuất hiện vẫn còn quá ít để có thể đánh giá về sự ấn tượng mà con quái vật này có thể tạo ra.

hgnbhnb Nhật Bản chính thức cho ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất về quái vật Godzilla 3

Theo dự kiến, Godzilla Resurgence sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 29 tháng 7 năm 2016 tại thị trường Nhật Bản.

>>>Trailer đầu tiên về Doctor Strange vừa chính thức được công bố

>>>Tai nạn thảm khốc tại Đức khiến 12 người chết vì người điều vận tàu mải chơi game

Đọc tiếp