Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nhật bán cả bộ đồ… ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ

Nhật bán cả bộ đồ… ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ

 | 12/05/2016 18:04

Thật là đúng chỉ có người Nhật mới nghĩ ra được cách kinh doanh kiểu như thế này. Họ có thể chế mọi thứ và bán mọi thứ mà họ muốn.

q9blnnpofirrl838jwuq Nhật bán cả bộ đồ... ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ 1

Hentai Kamen hay Siêu Nhân Biến Thái là một trong những nhân vật kinh điển của người Nhật và được rất nhiều game thủ và fan Anime/Manga biết đến nhờ bộ đồ quá sức… biến thái của bản thân khi thậm chí còn chụp cả quần lót lên đầu để làm đồ che mặt. Spider-Man có thể sẽ phải khóc thét trước cách làm như thế này. Nếu bạn vẫn thể hình dung mức độ bệnh của thanh niên này thì hãy xem trailer ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=T9R0qjY2J5Y” ]

Nhưng bạn có thể không tin được rằng, thậm chí bộ đồ này còn được bán công khai tại Nhật với mức giá khoảng $50 (1,2 triệu VNĐ) và hãy thử hình dung xem có ai dám mặc bộ đồ này ra đương hay không??? Bộ đồ có mức giá 5378 yen bao gồm: Quần lót, mặt nạ, một sợi dây thiết kế theo dạng đeo sang 2 vai, và 2 chiếc tất max level… sexy và giày nữa:

Screenshot_24 Nhật bán cả bộ đồ... ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ 2 Screenshot_3 Nhật bán cả bộ đồ... ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ 3 Screenshot_2 Nhật bán cả bộ đồ... ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ 4 Screenshot_1 Nhật bán cả bộ đồ... ‘Siêu Nhân Biến Thái’ với giá chỉ 1,2 triệu VNĐ 5

Tôi đang thử tìm cách đặt hàng bộ quần áo này mà chưa biết đặt thế nào? Nếu bạn biết, hãy chỉ cho tôi cách mua chúng.

[fresh_embepost pid=”351944″ ]

Đọc tiếp