Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL

Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL

 | 07/02/2015 11:59

Nhóm Cosplay nổi tiếng CSL đến từ Hàn Quốc mới đây đã thực hiện bộ ảnh cực sexy nhân vật trong “bom tấn” Elite Lord of Alliance. Game đã chính thức bước vào Open Beta tại Hàn Quốc từ ngày 20/01 vừa qua.

ELOA Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL 1

Cùng trang tin game Game4V theo dõi những hình ảnh ấn tượng trong Elite Lord of Alliance ngày ra mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z-ZhOG75Jzs”]

Ấn tượng với ELOA ngày ra mắt.

 Elite Lord of Alliance (ELOAđược xây dựng trên nền đồ họa và giao diện cao với các công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Game lấy đề tài thần thoại xen lẫn phép thuật, về một thế giới rộng lớn đầy rẫy yêu ma, thế giới đang đứng trước sự xâm lăng của các Titan, là những sinh vật tàn ác cổ xưa còn sót lại.

Game có 3 class nhân vật là Huyết Kị Sĩ, Ma Giáo Sĩ và Cung Thủ. Mỗi class sẽ đại diện cho những phong cách chiến đấu rất khác nhau,  được trang bị những bộ skills rất dễ update và hoàn  toàn tự do trong việc nâng cấp hay trang bị, để người chơi có thể thoải sức tung hoành.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp này.

ELOA Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL 2 game ELOA Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL 3 ELOA Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL 4 tải game ELOA eloa_6 Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL 6 eloa_7 Nhân vật ELOA cực sexy qua cosplay của nhóm CSL 7

>>> ‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh cosplay Blade and Soul cực sexy

Đọc tiếp