Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nhầm lẫn hy hữu, La La Land uất ức mất giải ‘Phim hay nhất’ Oscar 89 vào tay Moonlight

Nhầm lẫn hy hữu, La La Land uất ức mất giải ‘Phim hay nhất’ Oscar 89 vào tay Moonlight

 | 27/02/2017 13:57

Moonlight đã giành giải ‘Phim hay nhất’ tại Oscar lần thứ 89 trong một chiến thắng đầy “bất ngờ”, khi đánh bại tựa phim vô cùng được yêu thích: La La Land.

Sau khi để mọi người hồi hộp chờ đợi, cặp đôi nam nữ diễn viên gạo cội Faye Dunaway và Warren Beatty đã xướng tên La La Land là người chiến thắng.

Tất cả mọi người như vỡ òa và không ngớt lời chúc tụng. Nhưng sau khi các thành viên của đoàn làm phim La La Land lên sân khấu và hoàn tất bài phát biểu của họ thì sự bối rối bất đầu xuất hiện. Beatty, người đã cùng Dunaway đại diện trao giải thưởng đã phải trở lại sân khấu để thừa nhận sai lầm của mình.

La La Land Nhầm lẫn hy hữu, La La Land uất ức mất giải Phim hay nhất Oscar 89 vào tay Moonlight 1
Do mọi người ngỡ ngàng không tin, nhà sản xuất Fred Berger của La La Land đã phải đích thân xác nhận.

“Tôi thật sự đã không cố tỏ ra hài hước, nhưng Moonlight mới chính là Phim hay nhất năm nay”, Beatty giải thích và ông nói rằng họ (Faye Dunaway và Warren Beatty) đã cầm nhầm phong bì người chiến thắng.

“Tôi muốn nói cho bạn biết những gì đã xảy ra, tôi mở phong bì và trong đó ghi ‘Emma Stone, La La Land’ và đó là lý do tại sao tôi đã nhìn Faye và mọi người rất lâu trước khi công bố.”

La La Land Nhầm lẫn hy hữu, La La Land uất ức mất giải Phim hay nhất Oscar 89 vào tay Moonlight 2
Warren Beatty cầm nhầm tấm phong bì “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” (Actress in a Leading Role), không phải “Phim hay nhất” (Best Picture)

Vậy là kết thúc đem trao giải Oscar lần thứ 89, La La Land xuất sắc giành 6 đề cử: Đạo diễn xuất sắc nhất (Damien Chazelle), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Emma Stone), Nhac phim hay nhất, Ca khúc trong phim hay nhất (City of Stars), Quay phim xuất sắc nhất (Linus Sandgren) và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất (David Wasco và Sandy Reynolds-Wasco).

Trong khi đó “Phim của năm” Moonlight ôm về 3 giải : Phim hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Mahershala Ali vai Juan) và kịch bản chuyển thể hay nhất (Barry Jenkins và Tarell Alvin McCraney)

Đọc tiếp