Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nhà sáng chế Đại tài của Đột Kích: Game thủ tố cáo BTC loại bài thi sai luật

Nhà sáng chế Đại tài của Đột Kích: Game thủ tố cáo BTC loại bài thi sai luật

 | 30/07/2017 11:23

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Với việc loại bài thi chỉ vì vũ khí chưa có tại Đột Kích, BTC Nhà sáng chế Đại Tài của Đột Kích bị tố cáo xử lý sai luật và kìm hãm tính sáng tạo của cuộc thi này.

Nhà sáng chế Đại tài là sự kiện dành cho các game thủ năng động ưa thích sáng tạo của Đột Kích, nơi bạn có thể gửi các mẫu thiết kế skin, model vũ khí tới VTC và có cơ hội được đưa vào game (Trước đó, chúng ta đã tiếp nhận M66 Gold Vintage do Biện Xuân Anh sáng chế trong sự kiện NSC cũ). Mặc dù nội quy tham gia của tháng 7 chỉ đơn giản giới hạn vũ khí dòng Sniper, nhưng có vẻ như BTC đang tự mình áp đặt một số “luật ngầm” gây kìm hãm sáng tạo của game thủ. Ít phút trước, game4v nhận được phản ánh của một game thủ khi bài dự thi NSCĐT bị admin VTC từ chối với lý do “vũ khí chưa có tại CFVN”.

sai luật

Đây là một điều lạ lùng bởi nội quy sự kiện chỉ đưa ra hai giới hạn là vũ khí thiết kế phải thuộc dòng Sniper Rifle, và nội dung bài thi liên quan chính tới game Đột Kích. Bài thi của game thủ này đã thỏa mãn toàn bộ các điều kiện và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, nhưng không hiểu sao lại bị từ chối vì một lý do quái lạ như vậy. Chính xác mà nói, vũ khí được chọn để thiết kế skin, khẩu RAI Model 500, đã có mặt trong CrossFire từ lâu chứ không phải là một cây súng tỉa mới hoàn toàn – nó vẫn là một vũ khí CF chính thống nên bài thi này không hề sai luật vì vẫn liên quan tới game CrossFire / Đột Kích.

sailuat2 Nhà sáng chế Đại tài của Đột Kích: Game thủ tố cáo BTC loại bài thi sai luật 2

Theo tìm hiểu của game4v thì game thủ trên đã chọn M500 làm sản phẩm dự thi với hy vọng tạo ra một làn gió mới cho dòng súng tỉa chống zombie của Đột Kích – trừ Barrett M82A1 thì hiện tại chỉ có M500 là sở hữu sức mạnh hủy diệt với zombie, tốc độ gài đạn và thay đạn nhanh hơn M82A1 nhưng băng đạn nhỏ chỉ có 5 viên, nên bản báu vật sẽ cải thiện nhược điểm này bằng cách gia tăng đạn lên 7 viên để nâng cao khả năng tiêu diệt zombie ở khoảng cách xa.

rai_2 Nhà sáng chế Đại tài của Đột Kích: Game thủ tố cáo BTC loại bài thi sai luật 3

rai-model-500-hud Nhà sáng chế Đại tài của Đột Kích: Game thủ tố cáo BTC loại bài thi sai luật 4

Vũ khí gốc, RAI Model 500

Nếu bài dự thi này bị loại chỉ vì admin VTC “lấy quyền phủ quyết của BTC” như dòng nội quy cuối cùng thì khá bất công cho các game thủ thích mày mò sáng tạo, đi ngược lại hoàn toàn với tiêu chí của sự kiện là tạo điều kiện cho người chơi thiết kế các mẫu súng hiệu quả để được xem xét đưa vào game. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đọc tiếp