Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ngôi sao Game of Thrones chính thức thủ vai chính trong phim Just Cause

Ngôi sao Game of Thrones chính thức thủ vai chính trong phim Just Cause

 | 08/03/2017 12:11

Diễn viên chính, đạo diễn và biên kịch đã được tiết lộ cho dự án phim Just Cause sắp tới. Tuy nhiên bối cảnh và sơ lược về cốt truyện vẫn còn đang được giấu kín.

Avalanche Studios và Square Enix đã lên kế hoạch cho bộ phim chuyển thể từ tựa game hành động thế giới mở Just Cause từ khá lâu nhưng giữ kín các chi tiết về những gương mặt tài năng sẽ góp sức cho dự án náy. Nhưng nay, những cái tên đó đã chính thức được công bố.

Just Cause Ngôi sao Game of Thrones chính thức thủ vai chính trong phim Just Cause 1

Theo Variety, ngôi sao của show truyền hình cực kỳ nổi tiếng Game of Thrones và bom tấn Justice League sắp tới, Jason Momoa sẽ đảm nhận vai trò nhân vật chính Rico Rodriguez trong phim. Được biết, Jason chính là diễn viên thể hiện nhân vật Khal Drogo, một cái tên quan trọng trong cốt truyện của Game of Thrones mùa thứ nhất hồi năm 2011.

Just Cause Ngôi sao Game of Thrones chính thức thủ vai chính trong phim Just Cause 2
Nam diễn viên Jason Momoa trong Game of Thrones

Bên cạnh đó, Brad Peyton (San Andreas) sẽ ngồi vào ghế chỉ đạo diễn xuất, và John Collee (Master and Commander: The Far Side of the World) sẽ chắp bút cho phần kịch bản.

Ngoài ra, những thông tin về cốt truyện của bộ phim Just Cause vẫn kín như bưng, mặc dù nhà sản xuất Adrien Askarieh đã tiết lộ hồi năm 2015 rằng nó sẽ được lấy cảm hứng từ phần 3 của series game.

Just Cause là series game hành động phiêu lưu đặt bối cảnh trong một thế giới mở rộng lớn cho người chơi mặc sức khám phá và tung hoành. Trò chơi được phát triển bởi Avalanche Studios và do Square Enix & Eidos Interactive phát hành. Phần mới nhất trong loạt game, Just Cause 3 đã nhận được những đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn với điểm số trung bình 74/100 trên Metacritic. Nhưng nhiều người cũng đồng tình nhận xét đây là bước thụt lùi trong series với nhiệm vụ lặp đi lặp lại có phần nhàm chán, cùng hàng tá lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game.

Theo Variety & Dualshockers

Đọc tiếp