Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ngoài phim chiếu rạp, show hoạt hình Deadpool 18+ cũng sẽ ra mắt trong năm 2018

Ngoài phim chiếu rạp, show hoạt hình Deadpool 18+ cũng sẽ ra mắt trong năm 2018

 | 12/05/2017 00:03

Các fan hâm mộ Deadpool hẳn sẽ cảm thấy phấn khích. khi có nhiều cơ hội để gặp mặt anh chàng dị nhân siêu quậy trong năm 2018.

Không chỉ mình bộ phim điện ảnh Deadpool 2 tiến công các rạp trong mùa hè tới, mà theo thông tin vừa được xác nhận cho biết: một show phim hoạt hình Deadpool mới dành cho người lớn cũng đang được sản xuất.

Deadpool Ngoài phim chiếu rạp, show hoạt hình Deadpool 18+ cũng sẽ ra mắt trong năm 2018 1

Loạt phim mới xoay quanh gã bất tử lắm mồm, hiện chưa có tiêu đề chính thức, sẽ được giám sát bởi diễn viên kiêm người sáng tạo ra show drama hài ăn khách Atlanta, Donald Glover cùng với ông anh trai Stephen. Họ sẽ đảm nhận phần chỉ đạo sản xuất kiêm kịch tác gia. Series hoạt hình đang được sản xuất cho FXX, kênh chị em của FX và Season đầu tiên, được chia ra 10 phần, sẽ ra mắt vào năm tới.

Deadpool Ngoài phim chiếu rạp, show hoạt hình Deadpool 18+ cũng sẽ ra mắt trong năm 2018 2
Donald Glover (phải) rất thành công với series phim hài Atlanta

Cũng như show phim hài nổi tiếng Atlanta, Glover khá nổi tiếng và được lòng cộng đồng yêu mến sitcom. Anh sẽ vào vai Lando trong bộ phim spinoff của Star Wars, kể về vị anh hùng Han Solo, cũng trong năm 2018. Chưa hết, anh chàng còn góp một vai diễn trong bom tấn Spider-Man: Homecoming sắp tới của Marvel và trước đó đã lồng tiếng cho Miles Morales trong show hoạt hình Ultimate Spider-Man của Disney.

Đây là lần hợp tác thứ hai trên màn ảnh nhỏ giữa FX và Marvel, sau series Legion được đánh giá rất cao vào đầu năm nay. Đồng chủ tịch của FX kiêm nhà sáng lập của chương trình, ông Nick Grad cho biết:

“Donald Glover là một nghệ sĩ tài năng, linh hoạt với khả năng ứng biến vô hạn. Anh ấy sẽ mang lại cho Deadpool một sức sống mới. với cùng một tầm nhìn mạnh mẽ, đặc biệt như sản phẩm Atlanta đình đám của mình. Với sự thành công vượt bậc của Legion, chúng tôi tiếp tục mong muốn hợp tác với Marvel Television để tạo ra một bộ phim táo bạo, nổi bật và hoàn toàn mới.”

Deadpool Ngoài phim chiếu rạp, show hoạt hình Deadpool 18+ cũng sẽ ra mắt trong năm 2018 3

Bộ phim Live-action của Deadpool 2 sẽ bắt đầu quá trình sản xuất vào tháng 6 này. Tháng trước, đã có thông tin xác nhận rằng Josh Brolin sẽ vào vai Cable, gia nhập cùng Zazie Beetz trong vai Domino. Bộ phim sẽ công chiếu tại các rạp vào ngày 1 tháng 6 năm 2018.

Theo Gamespot

Đọc tiếp