Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nghệ sĩ 18+ kêu gọi hàng trăm nghìn người cùng yêu cầu Tumblr xóa bỏ lệnh cấm nội dung người lớn

Nghệ sĩ 18+ kêu gọi hàng trăm nghìn người cùng yêu cầu Tumblr xóa bỏ lệnh cấm nội dung người lớn

 | 22/02/2019 07:32

Trước sự kêu gọi của mình thì một nghệ sĩ 18+ đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm nghìn người:

tumblr18 Nghệ sĩ 18+ kêu gọi hàng trăm nghìn người cùng yêu cầu Tumblr xóa bỏ lệnh cấm nội dung người lớn 1

Như đã biết, Tumblr đã khai tử nội dung 18+ vào cuối năm ngoái, điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới những người dùng cũng như người xem mà còn ảnh hưởng tới những nghệ sĩ sáng tạo các nội dung 18+. Sau đây là bài viết được nghệ sĩ đó đăng tải và kêu gọi mọi người ủng hộ mình, làm cho Tumblr xóa bỏ lệnh cấm nội dung người lớn:

tumblr18-2 Nghệ sĩ 18+ kêu gọi hàng trăm nghìn người cùng yêu cầu Tumblr xóa bỏ lệnh cấm nội dung người lớn 2

 “Vấn đề
Tumblr, sau nhiều năm là không gian cho các nghệ sĩ NSFW (not safe for work) tiếp cận cộng đồng những người có chung nhu cầu thưởng thức những tác phẩm của họ, đã quyết định đóng lại cánh cửa căn phòng mang tên nội dung người lớn.

 Giải pháp
Hãy dừng lại. Hãy để mọi người đăng tải nội dung khiêu dâm, đó là 90% lý do của bất cứ ai ở trên trang web ngay từ đầu.
Hoặc, nếu bạn thực sự muốn một Tumblr không 18+, hãy bắt đầu làm 1 cái mới với mục tiêu đó trong đầu. Đừng gạt đi những gì mọi người đã làm trong hàng năm trời.

 Câu chuyện cá nhân tôi
Tôi là một nghệ sĩ NSFW Tumblr người mà có phần lớn lượng người xem (và vì thế, tiềm năng hay lợi nhuận và những thứ như vậy…) trên Tumblr. Với việc Tumblr (18+) sụp đổ, một LƯỢNG LỚN người xem của tôi cũng bị chôn vùi cùng nó, và nó không chỉ làm tổn thương những người như tôi – những người dựa vào nguồn thu nhập này để sống, mà cũng có nghĩa là những người muốn xem nội dung người lớn không còn xem được nữa.”

 Tính đến nay thì đã có hơn 595 nghìn người ủng hộ việc này. Các bạn có thể vào link ủng hộ việc yêu cầu Tumblr xóa bỏ lệnh cấm nội dung người lớn Tại Đây!

Group mới của VSBG – Vietnamese Sexy Bae Group tiếp tục bị hacker xóa lần 2

Đọc tiếp