Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nghe quảng cáo game từ nữ streamer, cậu bé 14 tuổi ‘nướng’ 100 triệu của bố mẹ

Nghe quảng cáo game từ nữ streamer, cậu bé 14 tuổi ‘nướng’ 100 triệu của bố mẹ

 | 20/12/2016 12:46

Cậu bé 14 tuổi tin vào lời quảng cáo trên mạng rồi ‘nướng’ sạch 33.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng) tiết kiệm của bố mẹ cho các cô gái quảng cáo game mobile

Cậu bé Xiao Ming (14 tuổi, Chiết Giang, Trung Quốc) đã lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm của bố mẹ để mua quà tặng ảo cho các cô gái quảng bá game chuyên phát live stream trò chuyện trên mạng xã hội. Được biết, gia đình cậu bé này có hoàn cảnh khó khăn, sống trong căn hầm chật chội và tiết kiệm được 33.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng) trong nhiều năm qua. Cậu bé Xiao Ming khiến bố mẹ ngao ngán sau sự việc chấn động Bắt đầu từ đầu tháng 12 lại nay, Xiao Ming nghiện trò chơi trực tuyến và thường xuyên nói chuyện với các cô gái quảng cáo game trên mạng xã hội thông qua live stream. Những cô gái này thuyết phục Xiao Ming lấy tiền tiết kiệm mua các mặt hàng ảo để nâng cấp nhân vật trò chơi của mình. Cậu bé cho hay: “Các cô gái đó nói chuyện với cháu hàng ngày. Cháu nghĩ họ như những người bạn thật sự”

12_fipi Nghe quảng cáo game từ nữ streamer, cậu bé 14 tuổi nướng 100 triệu của bố mẹ 1
Cậu bé Xiao Ming

Bố mẹ Xiao Ming làm việc bận rộn, hiếm khi giám sát con cái lên mạng. Họ chỉ phát hiện sự việc khi nhận được thông báo của ngân hàng, số tiền tiết kiệm chỉ còn 0,15 nhân dân tệ.
Bố mẹ của Xiao Ming ngao ngán và sốc khi số tiền dành dụm được bỗng chốc bị con trai “nướng” sạch vào trò chơi trực tuyến.

13_hitv Nghe quảng cáo game từ nữ streamer, cậu bé 14 tuổi nướng 100 triệu của bố mẹ 2
Hóa đơn của ngân hàng dài hàng mét,

Người bố của Ming cho hay: “Những cô gái đó không có đạo đức và chỉ biết quyến rũ những thanh niên ngây thơ”. Người bố còn tức giận tuyên bố có thể đệ đơn kiện để lấy lại số tiền đã mất do các cô gái trên mạng lợi dụng sự ngây thơ của Xiao Ming.”

Đọc tiếp