Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời

Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời

 | 20/03/2016 16:44

Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời không chỉ thu hút các bạn gái nhờ nội dung phim hấp dẫn mà còn sở hữu một bản nhạc phim OST cực hay.

Nhắc đến tên một bộ phim Hot nhất thời gian vừa qua chắc chắn dù bạn là các bạn nam hay nữ sẽ có cùng câu trả lời:  Hậu Duệ Mặt Trời. Sức hút của bộ phim Hàn Quốc này khiến cho cộng đồng mạng liên tục phải nhắc đến với mật độ vô cùng dày đặc thời gian vừa qua. Ngoài cốt truyện hấp dẫn, bộ phim này còn gây ấn tượng khi có một bản nhạc phim OST đi vào lòng người, chính vì vậy mà không ít fan đã cover lại OST Hậu Duệ Mặt Trời  và thu về lượng Thích và Chia sẻ rất khủng.

[mecloud]buDQl4cJu0[/mecloud]

Mới đây đã xuất hiện 1 Video Cover Hậu Duệ Mặt Trời khác đã khiến fan hâm mộ Hậu Duệ Mặt Trời sôi sục không chỉ bởi giọng hát nhẹ nhành mà còn bởi vẻ đẹp của cô gái trong clip. Chắc chắn nhiều người sẽ nhận ra, Cô gái dễ thương trong clip chính là chị gái của cô ca sĩ Hòa Minzy hay còn được biết đến với hình ảnh chị Kính Hồng Thanh Hằng trong chương trình Chúc bé ngủ ngon. Được biết clip này được quay khi cô đang tham gia giao lưu trực tuyến trên fanpage của game Đại Chiến Tam Quốc.

hau-due-mat-troi (2) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 1

Cùng nghiêm ngưỡng những hình ảnh đời thường của cô gái xinh xắn này nhé:

hau-due-mat-troi (6) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 2 hau-due-mat-troi (7) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 3 hau-due-mat-troi (5) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 4 hau-due-mat-troi (1) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 5 hau-due-mat-troi (2) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 6 hau-due-mat-troi (8) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 7 hau-due-mat-troi (3) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 8 hau-due-mat-troi (4) Ngây ngất với nhan sắc hot girl cover nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời 9

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”334504″ ]

Đọc tiếp