Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
[Ngày này năm xưa] Treasure key biến mất khỏi Dota 2, Warcraft III chính thức ra mắt, …và nhiều hơn thế

[Ngày này năm xưa] Treasure key biến mất khỏi Dota 2, Warcraft III chính thức ra mắt, …và nhiều hơn thế

 | 01/07/2016 17:42

Ngày này trong quá khứ đã có những sự kiện gì xảy ra ở làng Game Việt Nam cũng như làng Game thế giới? Hãy cùng Game4V nhìn lại!

01/07/2015, Treasure Key – đơn vị giao dịch chính của Trader trong Dota 2 đã chính thức bị xóa sổ

Thông tin này đã được Valve thông báo từ tháng 8/2014 để người chơi cũng như các trader (người chuyên đi trao đổi – buôn bán các vật phẩm trên hệ thống Steam) chuẩn bị tâm lý và có kế hoạch xử lý các key đang tồn tại trên thị trường. Đây là một sự thay đổi cực kỳ lớn đối với thế giới Dota 2 vì Treasure Key vào thời điểm đó là đơn vị giao dịch chính cho gần như toàn bộ các giao dịch lớn giữa người chơi với nhau. Treasure Key cũng là vật phẩm duy nhất không thể kiếm được thông qua việc chơi các trận đấu Dota 2.

Treasure key "giỗ đầu" vào hôm nay!
Treasure key “giỗ đầu” vào hôm nay!

Tưởng rằng thị trường giao dịch các item trong Dota 2 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề vì không còn đồng tiền chung nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Bằng cách sử dụng chính giá trị của item trên Market (value ~ USD), thị trường trao đổi của Dota 2 nói riêng và các sản phẩm trên Steam nói chung đã có sự phát triển cực mạnh về tổng giá trị. Riêng với Dota 2, đây cũng là bước chuyển quan trọng cho phép người chơi sử dụng các item hiếm để giao dịch hay thậm chí là.. cá cược!

Các Treasure key còn lại sau thời điểm 01/07/2015 đều được chuyển thành Redemption Token để chuyển thành các Unlock Treasure để người chơi có thể sử dụng ngay.

01/07/2015, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính thức bước vào Open Beta tại Trung Quốc

Siêu phẩm MMORPG 3D được phát triển bởi Tencent đã chính thức ra mắt vào ngày này năm 2015. Ở thời điểm ra mắt, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khai mở 2 máy chủ: Huyết Hải Phiêu Hương và Danh Kiếm Phong Lưu.  Với đồ họa hoàn hảo cùng với lối chơi Non – target hiện đại, nhịp độ hành động võ thuật nhanh. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được kỳ vọng sẽ quảng bá văn hóa “Kungfu” của Trung Quốc ra toàn thế giới. Và đến thời điểm hiện tại, mặc dù chưa ra mắt phiên bản tiếng Anh với nó đã hoàn thành xuất sắc xứ mệnh của mình.

ob780 [Ngày này năm xưa] Treasure key biến mất khỏi Dota 2, Warcraft III chính thức ra mắt, ...và nhiều hơn thế 2
Sinh nhật 1 tuổi của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Hôm nay, game cũng ra mắt phiên bản mới với class nhân vật mới và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết các bạn có thể đọc tại đây.

01/07/2003, phiên bản mở rộng Warcraft III: The Frozen Throne chính thức ra mắt

Warcraft III: The Frozen Throne là một tựa game 3D, theo phong cách chiến thuật thời gian thực do Blizzard Entertainment phát triển trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS và Mac OS X. Đây là gói mở rộng chính thức của Warcraft III: Reign of Chaos. Đây cũng là tiền đề quan trọng để map DotA Allstar được xây dựng và hoàn thiện trước khi Dota 2 được kế thừa và phát triển bởi Valve.

Nếu bạn chơi W3: The Frozen Throne lần đầu năm 18 tuổi. Bạn đã là "ông lão" ngoài 30!
Nếu bạn chơi W3: The Frozen Throne lần đầu năm 18 tuổi. Bạn đã là “ông lão” ngoài 30!

Loạt bài viết Ngày này năm xưa sẽ mang tới cho các bạn những thông tin về các sự kiện thú vị của thế giới game trong quá khứ. Qua đó chúng ta sẽ trân trọng hơn những sản phẩm giải trí mà mình đang có ở hiện tại. Các ý kiến đóng góp về  loạt bài này các bạn có thể để lại ở phần bình luận. Game4V luôn mong muốn nhận được sự góp ý để mang tới cho các bạn những thông tin thú vị nhất.

[fresh_embepost pid=”345792″ ]

[fresh_embepost pid=”355220″ ]

Đọc tiếp