Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND

Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND

 | 11/04/2017 18:18

Overwatch

Sau khi figure của Tracer được công bố hồi tháng 2 vừa qua, Good Smile Company tiếp tục giới thiệu thêm mẫu Nendoroid mới, lần này là dành cho Mei .

Nendoroid phiên bản Mei có giá niêm yết là 50 đô la ~ 1,13 triệu VND và sẽ được ra mắt trong tháng mười một tới. Còn Tracer dự tính bày bán sớm hơn, trong tháng 8, với cùng một mức giá.

Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 1
Nendoroid Mei
Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 2
Nendoroid Tracer

Nếu bạn đọc thắc mắc Nendoroid là gì thì hãy xem qua lời giải thích của Danny Choo, một blogger nổi tiếng với các tin, bài bình luận, ảnh về figure, cosplay, công nghệ và cuộc sống ở Nhật Bản:

“Nendoroid là một dạng PVC figure với kích thước nhỏ hơn, vào khoảng 1/16. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Nendoroid với figure thông thường là có phần đầu to, khuôn mặt có thể thay thế được với các mẫu mà hãng sản xuất bán kèm theo.

Ngoài ra, người mua còn có thể chỉnh sửa tư thế cho Nendoroid của mình dễ dàng. Ưu điểm của Nendoroid là chúng khả năng tùy biến theo ý thích người chơi, cũng như mang nhiều nét đáng yêu hơn. Tuy nhiên, cũng chính điều này lại khiến cho Nendoroid không được bền cho lắm và kéo theo vài rắc rối trong việc chỉnh sửa, quản lý các bộ phận linh kiện đi kèm.”

Những fan của Overwatch hay thể loại Chibi hẳn sẽ cảm thấy hài lòng bởi mức độ chi tiết trong cách thiết kế mẫu tượng, bám sát với nguyên tác cùng sự đáng yêu khó cưỡng đến từ những mẫu nendoroid này.

Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 3 Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 4 Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 5 Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 6 Mei Ngắm figure xinh xắn, dễ thương của cô nàng Mei trong Overwatch có giá hơn 1 triệu VND 7

Giống như Nendoroid của Tracer, tên chính thức của figure này là “Nendoroid Mei: Classic Skin Edition”. Nên nếu bạn là fan của figure cũng như cả hai cô nàng này thì hãy chuẩn bị tâm lý để đón chờ một loạt các thể loại Skin Edition đặc biệt khác dựa trên những skin độc đáo nhất trong Overwatch. Một cách “hút tiền” fan khá cơ bản từ hãng sản xuất.

.

Xem thêm ảnh của Nendoroid Tracer Classic Skin Edition, cũng có giá hơn 1 triệu VND tại đây

Theo Kotaku

Đọc tiếp