Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nét cỏ 2k/h vẫn vắng khách, chủ quán free luôn 3 ngày

Nét cỏ 2k/h vẫn vắng khách, chủ quán free luôn 3 ngày

 | 10/03/2017 17:16

Dường như xu hướng “khô máu” của các chủ quán net vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

quán net

Đây là quán net mà Game4V đã đưa tin trước đây khi chủ quán gây bão “nạp 10k tặng 5h chơi” và công bố phá đảo hết các tiệm hàng xóm xung quanh. Net79Club tại thôn Trung 1 Diên Điền – Điên Khánh – Khánh Hòa sau đợt khô máu lần nhứ nhất như trên thì tình hình quán xá theo chủ quán cho biết vẫn rất hẩm hiu. Chính vì thế, mới đây chủ quán không có cách nào khác phải tung tiếp chương trình free 3 ngày để lôi kéo khách ruột. Chủ quán trên cũng không đề biển khuyến mãi chỉ để khách quen truyền tai nhau.

Và kết quả của chương trình trên thì chắc ai cũng có thể đoán ra. Cứ free là lại đông như kiến. Chủ net trên cho biết, trong thời điểm hiện tại quán full máy thường xuyên. Còn để nói về sự hiệu quả, có lẽ phải đến ngày thứ 4 chúng ta mới có thể khẳng định liệu “khô máu” có đem lại lợi lộc gì cho quán net này không.

Khi được đăng tải lên group của cộng đồng người làm net, rất nhiều chủ net, phòng game, gaming center đã phản ứng khá dữ dội theo nhiều ý kiến khác nhau. Bình luận theo số đông đều khuyên rằng việc hạ giá hay free là không nên và người làm kinh doanh net nên chú ý đến thiết kế phòng, cấu hình máy và ghế ngồi tăng sự thoải mái cho game thủ.

quán net
Phản ứng của các chủ quán khác

Đã có không ít bài học từ việc hạ giá chơi net. Việc hạ giá của một quán trong khu vực sẽ kéo theo thảm cảnh hạ giá đồng loạt các quán và ôm nhau đi xuống. Mặc dù vậy, những người lợi lộc nhất ở đây chính là game thủ khi tự dưng được chơi free. Và trong vài ngày tới, các game thủ tại Khánh Hòa vẫn còn sướng rơn khi chơi net thoải mái cả ngày mà không mất đồng nào.

Lại 1 quán net gây tranh cãi khi khuyến mại “khô máu”: nạp 10k tặng 5 giờ chơi

Đọc tiếp