Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nam diễn viên thể hiện vai Solidus Snake trong Metal Gear Solid 2 qua đời ở tuổi 63

Nam diễn viên thể hiện vai Solidus Snake trong Metal Gear Solid 2 qua đời ở tuổi 63

 | 16/05/2017 16:02

John Cygan là diễn viên rất được yêu mến với những nhân vật khó quên trong Metal Gear Solid 2, Star Wars: Knights of the Old Republic, Ninja Gaiden 3, Kingdoms of Amalur: Reckoning, The Darkness II,  Dead Island, Painkiller, Medal of Honor và rất nhiều những tựa game khác nữa.

Vào ngày 13 tháng 5 vừa qua, nam diễn viên lồng tiếng được cộng đồng biết đến với vai diễn Solidus Snake, đã qua đời ở tuổi 63.

Metal Gear Solid 2 Nam diễn viên thể hiện vai Solidus Snake trong Metal Gear Solid 2 qua đời ở tuổi 63 1

Diễn viên Michael Chiklis chia sẻ tin tức trên Twitter vào cuối tuần này: “John Cygan, một trong những người bạn thân nhất của tôi trong thế giới này, đã qua đời” ông viết. “Không thể nào diễn tả nổi sự mất mát của gia đình anh ấy và cả bản thân tôi.”

Chiklis cũng nói rằng hai người đã trở thành bạn sau khi làm việc cùng nhau trong chương trình truyền hình The Commish vào đầu những năm 90. Cygan cũng tham gia góp vai trong các show diễn đình đám khác trong suốt thập kỷ. Bao gồm có xuất hiện trên The X-Files và Frasier, trước khi trở thành diễn viên lồng tiếng đặc biệt quen mặt với các game thủ trong các trò chơi điện tử.

Theo trang thông tin IMDB, các tác phẩm nổi bật mà ông tham gia góp sức bao gồm có Star Wars: Knights of the Old Republic (Canderous Ordo), Kingdoms of Amalur: Reckoning (Agarth), và Marvel: Ultimate Alliance (Iron Man). Ông cũng từng hóa thân vào một loạt các nhân vật phụ trong các trò chơi như Final Fantasy XV, Mafia III, World of Warcraft: Legion và Grand Theft Auto V.

Metal Gear Solid 2 Nam diễn viên thể hiện vai Solidus Snake trong Metal Gear Solid 2 qua đời ở tuổi 63 2

Có lẽ vai diễn nổi bật nhất của ông trong làng game chính là lần hóa thân thành Solidus Snake, một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của Metal Gear Solid 2. Sản phẩm gần đây nhất mà ông tham gia là Mafia III.

Theo Gamespot

Đọc tiếp