Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nam chính Assassin’s Creed chỉ ra nguyên do thất bại “sấp mặt” của bộ phim

Nam chính Assassin’s Creed chỉ ra nguyên do thất bại “sấp mặt” của bộ phim

 | 14/10/2017 08:22

Sau gần 1 năm im tiếng, nam diễn viên chính của Assassin’s Creed mới chia sẻ những suy nghĩ của anh về thất bại của bộ phim.

Mặc dù lịch sử đã chỉ ra rằng: các bộ phim chuyển thể từ các trò chơi điện tử không có một bảng thành tích xuất sắc. Nhưng những kỳ vọng đổ dồn vào tác phẩm Assassin’s Creed hồi năm ngoái vẫn rất cao. Bộ phim có một dàn diễn viên chất lượng, đạo diễn nổi tiếng, ngân sách lớn, cũng như được chính Ubisoft hỗ trợ ít nhiều.

chiem-nguong-trailer-hoang-trang-cuoi-cung-cua-assassins-creed-movie-c

Thật không may, nó lại đón nhận những ý kiến chỉ trích tiêu cực và thất bại thảm hại tại các phòng vé, đẩy kế hoạch phát triển phần tiếp theo vào bóng tối. Sau gần 1 năm im tiếng, ngôi sao Michael Fassbender của bộ phim đã có những chia sẻ về những thứ mà anh cho là “sai lầm” trong bộ phim, và cơ hội để có phần tiếp theo là bao nhiêu.

assassins' creed Nam chính Assassins Creed chỉ ra nguyên do thất bại sấp mặt của bộ phim 2

Trò chuyện với trang tin Movienco, Fassbender nói rằng anh không nghĩ bộ phim mang đủ tính “giải trí”.

“Chắc chắn rồi, nó không hề lý tưởng,” anh nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã bỏ lỡ một chút cơ hội ở đó. Vì vậy, ta hãy cùng chờ đợi xem Ubisoft đang suy tính như thế nào. Còn bây giờ thì tôi cũng không biết.

[Nếu là tôi], tôi sẽ làm cho nó thêm phần giải trí, đó thực sự là điểm lưu ý chính. Cảm giác về bộ phim, tôi nghĩ rằng nó đã diễn ra theo một cách quá nghiêm túc và tôi sẽ đẩy nhanh cách tình huống hành động hơn. Tôi nghĩ rằng việc có đến 3 điểm bắt đầu cho bộ phim là một sự sai lầm.”

Trước khi Assassin’s Creed được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, đã có thông tin cho rằng có đến 2 bộ phim khác cũng có khả năng ra rạp sau này. Fassbender cũng nằm trong kế hoạch và đảm nhiệm phần sản xuất lẫn diễn xuất trong phim. Tuy nhiên, bộ phim chỉ kiếm được 54 triệu USD tại quê nhà Hoa Kỳ, với tổng doanh thu toàn thế giới là 240,6 triệu từ ngân sách sản xuất 125 triệu đô la Mỹ.

assassins' creed

Tạm gác về những nỗi ê chề của bộ phim, bạn đọc đừng quên trò chơi mới nhất trong series Assassins Creed Origins – đưa chúng ta về với thế giới Ai Cập cổ đại – sẽ xuất hiện trên PC, Xbox One và PlayStation 4 vào ngày 27 tháng 10 tới.

Theo Gamespot

Ngay cả nhà vô địch MMA cũng theo nghiệp streamer vì quá yêu PUBG

Đọc tiếp