Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nam Blue, Milona cùng nhiều streamer PUBG Mobile bị nghi vấn sử dụng hack

Nam Blue, Milona cùng nhiều streamer PUBG Mobile bị nghi vấn sử dụng hack

 | 16/02/2019 14:04

Tiếp tục là một drama nghi vấn một số streamer PUBG Mobile Việt Nam sử dụng hack để qua mặt người xem

 

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ PUBG Mobile tại Việt Nam đang xôn xao trước một clip có tiêu đề: “Các streamer nổi tiếng Việt Nam đang dắt mũi người xem như thế nào? “. Trong đó là toàn bộ những hình ảnh, đoạn video sấy scope 6x, scope 8x ghìm tâm không giật của một số streamer như Nam Blue, Milona.

Cá biệt với Milona thì đoạn video này đưa ra hẳn bằng chứng là bị ban ngay trên sóng stream. Chính vì vậy mà đoạn clip trên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của hai phía game thủ: 1 là tin rằng có chuyện các streamer này sử dụng hack và 2 là khẳng định sấy như vậy là rất bình thường với những người chơi có kỹ năng.

.

Bằng chứng Milona bị ban ngay trên sóng stream được người chơi đặt ra nghi vấn

a Nam Blue, Milona cùng nhiều streamer PUBG Mobile bị nghi vấn sử dụng hack 1

Tuy thực hư ra sao thì mỗi phía người chơi lại có cách giải thích đều rất hợp lý. Tuy nhiên, để có thể khẳng định thật sự các streamer có hay hay không thực sự là điều không hề dễ dàng. Thậm chí với trường hợp của Milona thì chúng ta cũng khó có thể khẳng định. Bởi ở nhiều trường hợp trong PUBG Mobile khi bạn hạ gục quá nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn cũng sẽ bị hệ thống tự động nhận diện hack/cheat của trò chơi ban tạm thời để kiểm tra. Ở những người chơi sử dụng PUBG Mobile bản giả lập Tencent thì tình trạng này không hề hiếm gặp.

screenshot_5 Nam Blue, Milona cùng nhiều streamer PUBG Mobile bị nghi vấn sử dụng hack 2 screenshot_4 Nam Blue, Milona cùng nhiều streamer PUBG Mobile bị nghi vấn sử dụng hack 3

Còn đối với Nam Blue thì các bằng chứng được đưa ra chủ yếu đến từ các tình huống sấy 6x, 8x mà vẫn đứng tâm. Ở màn show tay thì game thủ Việt cũng chưa thực sự tin tưởng lắm khi thấy bàn tay của streamer này di chuyển không quá nhiều. Tuy nhiên, phía gamer bảo vệ các streamer cũng nói rằng với các tùy chỉnh độ nhạy trong game và mức DPI hợp lý, sấy scope 8x không phải điều quá khó khăn nếu như vào tay pro gamer. Bên cạnh đó thì phiên bản mobile của PUBG cũng có độ giật súng thấp hơn hẳn PC nên bí quyết sấy 6x, 8x hoàn toàn có thể luyện tập được nếu muốn thành thục.

 

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết #drama tại link sau:

http://game4v.com/tin-game/drama

 

Game thủ Việt đứng top 4 PUBG Mobile máy chủ Châu Á dùng hack và giả lập

Đọc tiếp