Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh

Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh

 | 12/03/2019 10:02

Có thể nói tháng 3 là mùa yêu thương đặc biệt dành cho phụ nữ khi có rất nhiều tác phẩm điện ảnh hay dành tặng một nửa thế giới. Bộ phim hài tình cảm Đóa Hồng Của Tôi (tựa gốc Rosebud) với sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp như mỹ nhân Hàn Quốc Yoo Ho Jeong, nàng thơ Ha Yeon Soo, ngọc nữ Chae Soo Bin, mỹ nam Choi Woo Shik, Lee Won-geun … sẽ làm tan chảy trái tim khán giả trên màn ảnh rộng tháng 3 này.

Đóa Hồng Của Tôi mở ra với bối cảnh ở phòng thu âm nơi Ha Yeon Soo vào vai Rose, một thiếu nữ trẻ sở hữu giọng hát và ngoại hình sáng được nhiều người theo đuổi. Rose Hong của 20 năm sau (Yoo Ho Jeong thủ vai), một người mẹ đơn thân kiêu hãnh ở độ tuổi 40. Đối với Rose Hong, con gái Hyun-Ah (Chae Soo Bin thủ vai) là tất cả.  Hynu-Ah trẻ trung đang tìm kiếm sự vinh quang và cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình, khi đó cô dần khám phá ra quá khứ bùng nổ của mẹ mình. Rose Hong cũng từng có một giọng hát rất hay và từng ước mơ trở thành ca sĩ nhưng sau bà phải từ bỏ vì những trách nhiệm của một người mẹ đơn thân.

hgnbhnb Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh 1

Một ngày kia, Rose Hong bất ngờ gặp lại người bạn trai cũ, Myung-Hwan (nam diễn viên kỳ cựu Park Sung Woong thủ vai). Myung-Hwan không hề biết gì về những gì xảy ra cho Rose Hong sau khi hai người chia tay. Cuộc gặp gỡ định mệnh sau 20 năm giữa Rose Hong và Myung-Hwan đã hé lộ từng góc khuất của cuộc đời khó khăn làm mẹ đơn thân của bà.

hgnbhnb Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh 2
Sự trở lại của bạn trai cũ Myung-Hwan đã khiến cuộc sống của hai mẹ con Rose Hong & Hyunah trở nên phức tạp và nhiều mâu thuẫn hơn.
hgnbhnb Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh 3
mộng mơ với những nốt nhạc và có một mối tình ngọt lịm
hgnbhnb Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh 4
Lee Won Geun – ngôi sao điển trai vào vai Myung-Hwan thời trẻ
hgnbhnb Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh 5
Trải qua tất cả liệu hai mẹ con có thể có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn?

Điều tuyệt vời của  Đóa Hồng Của Tôi không chỉ đến từ câu chuyện tình yêu nhiều tiếng cười và cả nước mắt của người mẹ Rose Hong hay từ hành trình chinh phục ước mơ và khám phá tình yêu tuổi hồng của người con gái, mà còn đến từ những ca khúc đầy cảm xúc và sâu lắng của bộ phim.   Đóa Hồng Của Tôi mang sắc màu hồng mơ màng, hoài cổ như những giấc mơ đan xen trong quá khứ và hiện tại của các nhân vật. Dàn diễn viên không nổi trội từng cá nhân xuất sắc mà đồng đều một cách… xuất sắc.

Ngọt ngào, hài hước và cảm xúc,  Đóa Hồng Của Tôi là bộ phim dành cho tất cả những người phụ nữ kiêu hãnh từng đi qua hoặc đang hồi tưởng lại tuổi thanh xuân với những ước mơ dang dở và những người đang sống nhiệt huyết cháy hết mình cho tuổi trẻ, tình yêu và ước mơ.

hgnbhnb Mỹ nhân Sunny Yoo Ho Jeong trở lại màn ảnh với vai diễn người mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh 6

Đóa Hồng Của Tôi dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Đọc tiếp