Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mỹ nam 21 tuổi bỏ ra 41.000 USD chỉ để phẫu thuật khuôn mặt giống với nhân vật game

Mỹ nam 21 tuổi bỏ ra 41.000 USD chỉ để phẫu thuật khuôn mặt giống với nhân vật game

 | 20/07/2017 19:23

Anh chàng Amirul Rizwan Musa đến từ Malaysia mới đây đã trở thành một hiện tượng trên cộng đồng mạng khi tiết lộ việc chi 41.000 USD phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu khuôn mặt giống với nhân vật game Final Fantasy VIII…

Cụ thể thì nhân vật mà anh chàng này muốn hóa thân chính là Squall Leonheart – một trong những nhân vật được yêu thích nhất của tựa game Final Fantasy VIII.

Amirul Rizwan Musa đã khoe thành quả phẫu thuật của mình trên trang cá nhân ngay sau khi các công đoạn của cuộc phẫu thuật hoàn tất, bao gồm việc độn cằm, gọt má, chỉnh sửa lại kiểu tóc (trừ vết sẹo trên khuôn mặt).

final-fantasy-viii Mỹ nam 21 tuổi bỏ ra 41.000 USD chỉ để phẫu thuật khuôn mặt giống với nhân vật game 1

Chi phí của cuộc phẫu thuật được hé lộ là 41.000 USD (khoảng 930 triệu VND). Tuy nhiên thì theo nhận xét của cộng đồng mạng, khuôn mặt mới của Amirul hoàn toàn chẳng có nét tương đồng nào với nhân vật Squall Leonheart. Thậm chí một số game thủ còn không tiếc lời gạch đá anh chàng này vì cho rằng anh đang báng bổ nhân vật yêu thích của họ.

Cái tên Amirul Rizwan Musa bỗng trở thành từ khóa hot trên một số trang báo điện tử uy tín AsiaOne, NextShark, SoraNews, và South China Morning Post vì cuộc phẫu thuật kỳ lạ của mình.

Amirul trở thành cái tên vô cùng hot trên các mặt báo nhờ cuộc phẫu thuật kỳ lạ của mình
Amirul trở thành cái tên vô cùng hot trên các mặt báo nhờ cuộc phẫu thuật kỳ lạ của mình

Theo những tờ báo này đưa tin, Amirul – 21 tuổi, hiện đang là một người mẫu khá tên tuổi tại Malaysia và là chủ sở hữu một công ty mỹ phẩm tại đây.

Amirul trải qua lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên năm 16 tuổi, nhằm tẩy các vết sẹo trên khuôn mặt do di chứng của bệnh thủy đậu, và anh chàng thừa nhận rằng mình chính thức bị nghiện phẫu thuật kể từ đó.

final-fantasy-viii Mỹ nam 21 tuổi bỏ ra 41.000 USD chỉ để phẫu thuật khuôn mặt giống với nhân vật game 3

Amirul cũng đặc biệt ưa thích các nhân vật game và animal, khiến cho anh luôn bị ám ảnh về việc mình sẽ hóa thân thành một trong số họ:

Tôi đã bị ám ảnh bởi các nhân vật trong anime và game, rồi khi nhìn lại bản thân, tôi cảm thấy thực sự xấu hổ vì diện mạo của mình. Chính vì vậy nên tôi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cách để tăng sự tự tin của bản thân.

‘Choáng’ với người phụ nữ Trung Quốc quấn… 102 chiếc Iphone trên người để đi buôn lậu

Đọc tiếp