Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Mua lại toàn bộ Fortnite và bug màu luôn game” – Elon Musk: “OK thôi”

“Mua lại toàn bộ Fortnite và bug màu luôn game” – Elon Musk: “OK thôi”

 | 21/10/2018 12:25

Màn troll qua lại khá hài hước giữa các trang công nghệ lẫn tỉ phủ Elon Musk.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xuất hiện một bài báo gửi đến tỉ phú CEO của Tesla – Elon Musk với lời châm chọc hài hước cho rằng ông sẽ mua lại toàn bộ đội ngũ sản xuất Fortnite và làm tựa game này biến mất khỏi thế giới.

elon-musk Mua lại toàn bộ Fortnite và bug màu luôn game - Elon Musk: OK thôi 1

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk nhận được những bài báo dạng như này, trước đây ông cũng đã từng xuất hiện trong một bài viết có nội dung tương tự nhưng chỉ khác ở chỗ Facebook chứ không phải Fortnite như lần này. Và với tính cách khá vui vẻ của mình thì Elon Musk cũng sẵn sàng dành tràng cười sảng khoái của mình cho cả thế giới khi hào hứng trả lời rằng:

.

“Phải thực hiện thôi, không có gì”. Ngay sau tweet đầy thú vị này của Elon Musk, cả cộng đồng Fortnite cũng đã dành rất nhiều bình luận mang đậm tính giải trí cho thiên tài có những câu nói rất khác người trên mạng xã hội.

Fortnite trong năm 2018 thực sự là một tên tuổi của làng game thế giới. Từ chỗ “copy”  thành công của PUBG để tạo ra bản sắc cho riêng mình, hiện tại Fortnite là một trong những game có lượng người chơi và xem stream đông nhất trên thế giới. Thậm chí, PUBG hiện tại cũng khó mà có thể cạnh tranh lại với cái tên này.

fortnite-br03_social_bunnies-470x3102x Mua lại toàn bộ Fortnite và bug màu luôn game - Elon Musk: OK thôi 2

Chính bởi sự ảnh hưởng quá lớn của Fortnite mà ngay cả một công ty bảo thủ như Sony cũng phải thay đổi chiến lược khi cho phép game thủ PS4 có thể chơi cross nền tảng với các hệ máy khác. Theo dự kiến trong giai đoạn tới, Epic Game sẽ còn rất nhiều thứ thú vị muốn gửi đến cộng đồng game thủ Fortnite của mình.

Còn với Elon Musk ư? Nghiễm nhiên là ông đã ghi điểm cũng như tạo được thiện cảm rất nhiều trong mắt các fan của tựa game Battle Royale đến từ nhà Epic Games.

Đọc tiếp