Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Một thanh niên manh động dùng thanh sắt đánh bị thương người trong quán net

Một thanh niên manh động dùng thanh sắt đánh bị thương người trong quán net

 | 15/07/2019 19:35

Camera trích dẫn tại quán net cho thấy một thanh niên dùng hung khí tấn công người phụ nữ được cho là chủ quán net.

Theo  thông tin đăng tải trong group cộng đồng lớn về quán net trên MXH thì sự việc diễn ra vào khoảng 15:08 chiều ngày 09/07. Một người phụ nữ được nhận định là chủ quán net đang ngồi tính tiền cho khách tại máy chủ thì bất ngờ bị một thanh niên khác tấn công bằng hung khí.

Người thanh niên này cầm 1 thanh sắt có độ dài hơn một mét và rõ ràng là chủ động tấn công người phụ nữ trên bằng  cách vụt liên tục 7,8 phát vào người chị. May mắn, chỉ có phát đầu tiên trúng tay, phát thứ 2 sượt qua tay, còn lại thì đều trượt hết, hắn còn ném chiếc gậy về phía người phụ nữ rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra ầm ĩ khiến nhiều người trong quán quay ra nhìn nhưng không một ai dám can ngăn vì độ hung hăng của đối tượng.

Hiện sự việc đang được xác minh làm rõ, nhiều khả năng đây là mâu thuẫn cá nhân hoặc có thể là thù hằn liên quan cạnh tranh trong kinh doanh.

Rất nhiều chủ quán nét trong nhóm cộng đồng bình luận tỏ ý thực sự lo lắng về những trường hợp tương tự. Việc khách “bùng tiền” và đặc biệt là có thâm thù với quán, gây khó dễ làm ăn cho quán, thậm chí là cạnh tranh thiếu lành mạnh. Một số trường hợp cướp có tổ chức thậm chí xông hẳn vào quầy tính tiền để hành hung người trông quán.

quán nét hgnbhnb Một thanh niên manh động dùng thanh sắt đánh bị thương người trong quán net 2

Càng ngày xã hội càng manh động, các game thủ và chủ quán net đặc biệt cảnh giác với những trường hợp tương tự.

Leave a Reply

Đọc tiếp