Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Một Cosplayer có tên trong sách kỉ lục Guinness nhờ bộ giáp Batman

Một Cosplayer có tên trong sách kỉ lục Guinness nhờ bộ giáp Batman

 | 26/08/2016 10:59

Sách kỉ lục Guinness đang càng ngày càng mở rộng trên mọi lĩnh vực để ghi lại thành tích khủng của những người thực hiện. Mới đây nhất, họ đã mở rộng thêm hạng mục cho những Cosplayer – Người hóa thân vào một nhân vật có thật hoặc không có thật trong đời sống, phim ảnh hoặc game… và đã nhanh chóng có được người đầu tiên.

Julian Checkley là một cosplayer nổi tiếng người Ireland, anh đã có tới trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện những bộ cosplayer cực khó nhằn với 1 niềm đam mê vô hạn. Tuy nhiên, tới giờ công sức thực hiện của anh mới được thế giới ghi nhận. Cụ thể hơn, sách Guinness đã công nhận Checkley là người tạo ra một “bộ đồ cosplay có nhiều phụ kiện có thể sử dụng được nhất”. Bộ Batsuit của anh chứa tới 23 phụ kiện đi kèm và tất cả đều có những mục đích riêng. Toàn bộ đều được gắn trên thể thống nhất là bộ giáp mà không hề có cảm giác vướng víu, nó đa dụng thậm chí còn ngang với bộ đồ của Batman trong phim hay trong game.

Checkley cho biết, đây không phải là bộ giáp Batman đẹp nhất mà anh từng tạo ra nhưng nó là bộ nhiều công nghệ nhất, thứ dường như chỉ tồn tại trong comic hoặc trên màn ảnh Hollywood với những hiệu ứng đặc biệt. Anh đã tốn rất nhiều thời gian để thiết kế và nhồi nhét khéo léo giúp cho không 1 ai có thể phát hiện ra những chi tiết thừa khi nhìn từ bên ngoài. Dưới đây là danh sách phụ kiện đã giúp anh dành 1 suất trong sách kỉ lục Guinness, video tiếp theo sẽ nói chi tiết hơn:

 1. Fireball shooter
 2. Gauntlet video screens
 3. Bat tracking beacon
 4. Batsignal projector
 5. Folding batarang
 6. Grapnel gun
 7. Cowl respirator
 8. Pneumatic tranquilizer gun
 9. Ultrasonic anti-dog device.
 10. Bat shurikens
 11. UV lamp
 12. Ball bearing grenades
 13. Gauntlet flashlight
 14. Medical kit
 15. Battery pack
 16. Laser designator
 17. Bat-cam
 18. Strobe stun gun
 19. Gas dispenser
 20. Smoke bombs
 21. Bat flask
 22. Concealed laryngeal microphone
 23. Two-way radio

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=otCDg8kmVs4″ ]

[fresh_embepost pid=”376193″ ]

Đọc tiếp